Một học sinh 15 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì tội đấm vào mặt mèo rồi cười khoái chí

Một thiếu niên đã bị bắt giữ sau khi 1 đoạn video được phát tán trên mạng, quay lại cảnh cậu ta tát một con mèo trong khi bạn bè của anh ta cười nhạo.

Trong video, một thanh niên khoảng chừng 15 tuổi đã tiếp cận một chú mèo vàng đang đứng trên tường rào. Chú mèo trên có vẻ tưởng chừng như mình sẽ được vuốt ve nên đã không đề phòng. Tuy nhiên, cậu trai 15 tuổi này đã đấm mạnh vào mặt con mèo tội nghiệp tapilu, khiến nó phải nhảy xuống đất và chạy đi. Những người bạn xung quanh cậu ta bắt đầu cưới đùa thích thú. Hình ảnh trên được cho là đã quay ở Portsmouth – Mỹ.

Đoạn video trên được đăng tải trên Snapchat và sau đó được chia sẻ trên Twitter. Chỉ sau vài giây, video nhanh chóng nhận được sự phẫn nộ của những người yêu động vật. Video cũng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác và nhận được hơn 1 triệu lượt xem tapilu. Sự phẫn nộ này đã thu hút sự chú ý của Hiệp hộp giải cứu động động RSPCA.

Những người yêu động vật tỏ ra rất bức xúc:

– Thật là buồn nôn. Hy vọng sẽ có diễn biến mới về vụ này. Tôi muốn biết công lý được thực thi.

– Nhiều thế hệ ngày nay đã mất đi lòng tốt của 1 con người. Dù vì bất cứ lý do gì, điều này thật sự rất buồn. Cứ như thể sự tàn nhẫn với một con vật khiến anhcậu ta cảm thấy mạnh mẽ

Ngay sau đó, cậu bé này đã bị Cảnh sát Hampshire bắt giữ theo Đạo luật Phúc lợi Động vật năm 2006. Tuy hiện giờ đã được thả nhưng cậu ta vẫn đang ở trong diện điều tra. Cảnh sát hiện đang làm rõ những gì đã xảy ra và kêu gọi mọi người nếu bất cứ ai tapilu có thông tin, bao gồm bất kỳ ai trực tiếp chứng kiến ​​vụ việc này, hãy gọi cho cảnh sát.

Nguồn: Catsdaily
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!