Giàu có và điển trai, hoàng tử Sheikh Hamdan cuối cùng vẫn là 1 con sen chân chính

Sheikh Hamdan là vị hoàng tử thứ 2 của quốc vương Dubai. Xuất thân dòng dõi quý tộc, sở hữu trong tay khối tài sản kết sù và hết sức điển trai, Hamdan – thường gọi là Fazza – khiến bao người phải “rụng trứng”. Anh chàng điển trai này dành nhiều thời gian để đi du lịch vòng quanh thế giới, thám hiểm nhiều chỗ lạ. Anh thích thử sức ở các môn thể thao mạo hiểm như nhảy từ trên đỉnh của tòa nhà cao nhất thế giới hay lặn xuống biển cả sâu nhất.

Tuy nhiên, điều mà khiến nhiều người ngưỡng mộ ở anh lại là tình cảm mà anh dành cho động vật. Chàng hoàng tử này luôn thương yêu và trân trọng mỗi sinh vật mình gặp được. Nếu biết ở đâu động vật được cứu hộ thì anh liền “phi” tới cứu giúp mà không đắn đo. Ngoài ra thì vị hoàng tử này còn nuôi rất nhiều em “mèo” quý hiếm.

Thấy hoàng thượng là tươm tướp chạy vào à =))
Mới ngủ dậy mà bắt đi chụp hình r à
Cưng nè cưng nè
“Tóc m đẹp quá nhờ :v”

Mặt tí tởn ghê hôn 😀
Nguyên họ nhà mèo
Lúc anh hoàng tử còn trẻ con 😀

 

Tình cảm chưa nè
Nè nè, chụp z ok chưa “em” =)))
Z sao kêu mấy em không đổ
Phải hôn mới chịu nghen

Đến cá cũng làm bạn được nữa nè

Bình yên

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!