Tên biến thái bóp cổ ép mèo của mình uống ‘mai thúy’ tổng hợp

Một người đàn ông ở New Mexico đã bị bắt giữ sau khi anh ta bị cáo buộc đã nổi điên và trút giận vào con mèo của mình bằng cách cho nó dùng ma túy tổng hợp.

Ngày 3 tháng 6, Aaron Spaulding, 39 tuổi, và cô bạn gái xảy ra tranh chấp. Cuộc cãi nhau ngay sau đó đã biến thành vụ bạo lực. Spaulding đã đấm cô nhiều lần, lấy đi điện thoại di động và giam giữ cô trong nhiều giờ liền. Sau khi được thông báo, các nhân viên của Sở Cảnh sát Las Cruces đã có mặt ở hiện trường vụ việc.

Hắn ta ngay sau đó đã bị bắt và giải về đồn. Tại hiện trường, các nhà chức trách đã phát hiện ra 1 con mèo và 1 con chó trong tình trạng nhếc nhác và bị lạm dụng. Cảnh sát đã gửi chúng đến bác sĩ thú y để được kiểm tra sức khỏe sâu hơn. Chú mèo lông ngắn được chuẩn đoán là bị khiếm khuyết thần kinh. Không những thế, một xét nghiệm máu sau đó đã xác nhận rằng nó có chất meth (ma túy tổng hợp) trong máu. Tả Pí Lù

Khi khám xét hiện trường, các nhân viên cảnh sát cho rằng tên đàn ông này đã siết chặt chú mèo này cho đến khi nó kêu la lên, anh ta bóp cổ nó và cưỡng bức cho nó ăn ma túy tổng hợp. Chú mèo này sau đó đã được chữa trị và được nhận nuôi trong một ngôi nhà chăm sóc của người Hồi giáo. Tả Pí Lù

Spaulding bị bắt vào ngày 4 tháng 6 vì hành vi bạo lực, nhưng sau vụ việc ép mèo uống ma túy thì tội danh của anh ta đã nâng lên mức nặng hơn. Hắn ta hiện bị buộc tội giam giữ người trái pháp luật, bạo hành với người trong gia đình và hai tội danh liên quan tới hành vi độc ác với động vật.

Nguồn: People
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!