Tên biến thái bóp cổ ép mèo của mình uống ‘mai thúy’ tổng hợp

Một người đàn ông ở New Mexico đã bị bắt giữ sau khi anh ta bị cáo buộc đã nổi điên và trút giận vào con mèo của mình bằng cách cho nó dùng ma túy tổng hợp.

Ngày 3 tháng 6, Aaron Spaulding, 39 tuổi, và cô bạn gái xảy ra tranh chấp. Cuộc cãi nhau ngay sau đó đã biến thành vụ bạo lực. Spaulding đã đấm cô nhiều lần, lấy đi điện thoại di động và giam giữ cô trong nhiều giờ liền. Sau khi được thông báo, các nhân viên của Sở Cảnh sát Las Cruces đã có mặt ở hiện trường vụ việc.

Hắn ta ngay sau đó đã bị bắt và giải về đồn. Tại hiện trường, các nhà chức trách đã phát hiện ra 1 con mèo và 1 con chó trong tình trạng nhếc nhác và bị lạm dụng. Cảnh sát đã gửi chúng đến bác sĩ thú y để được kiểm tra sức khỏe sâu hơn. Chú mèo lông ngắn được chuẩn đoán là bị khiếm khuyết thần kinh. Không những thế, một xét nghiệm máu sau đó đã xác nhận rằng nó có chất meth (ma túy tổng hợp) trong máu. Tả Pí Lù

Khi khám xét hiện trường, các nhân viên cảnh sát cho rằng tên đàn ông này đã siết chặt chú mèo này cho đến khi nó kêu la lên, anh ta bóp cổ nó và cưỡng bức cho nó ăn ma túy tổng hợp. Chú mèo này sau đó đã được chữa trị và được nhận nuôi trong một ngôi nhà chăm sóc của người Hồi giáo. Tả Pí Lù

Spaulding bị bắt vào ngày 4 tháng 6 vì hành vi bạo lực, nhưng sau vụ việc ép mèo uống ma túy thì tội danh của anh ta đã nâng lên mức nặng hơn. Hắn ta hiện bị buộc tội giam giữ người trái pháp luật, bạo hành với người trong gia đình và hai tội danh liên quan tới hành vi độc ác với động vật.

Nguồn: People
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!