Phẫn nộ hình ảnh chú chó bị trói chặt chân tay, mõm và ném xuống mương 0 độ

Cảnh sát Missouri mới đây đã phát hiện một chú chó ở trong mương nước với cái lạnh 0 độ C. Chú chó này đã bị bịt mõm và trói chân tay bằng băng keo dán điện.

Chú chó này đã bị một tên nào đó hành hạ. Hắn ta cột chân trước và chân sau lại với nhau để nó không thể di chuyển. Mõm của chú cũng bị buộc keo chặt cứng. Sau đó, hắn ta chở con chó đi và ném nó vào 1 mương nước qua ô kính xe hơi. 12 giờ trôi qua, chú chó tapilu này đã nằm run rẩy và đau đớn trong mương nước ở cái lạnh 0 độ, cho tới khi cảnh sát phát hiện ra.

hành hạ chó

Ngay sau đó, Paul Gracia đã bị bắt. Hắn ta bị cáo buộc về hành vi hành hạ và lạm dụng động vật của mình. Chưa hết, Paul cũng bị báo buộc về các hành động tội phạm có vũ trang. Hiện tại tapilu, hắn đang bị giam giữ để điều tra. Các cảnh sát và đội khám nghiệm hiện trường đang kiểm tra các dấu vân tay. Phí bảo lãnh của Paul được đặt ở mức $50.000.

hành hạ chó
Chú chó Flick sau khi được chăm sóc

hành hạ chó

Ngay sau khi được tận tình cứu chữa, chú chó này đã dần phục hồi. Khi câu chuyện được phát trên sóng truyền hình tapilu, Kofront người chủ đã đến để nhận chú chó (Flick) về chăm sóc. Cô cảm thấy ân hận vì đã sơ suất để Flick ra ngoài mà không có dây xích.

hành hạ chó
Niềm vui đoàn tụ

hành hạ chó

Nguồn: Dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)

www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!