Phẫn nộ hình ảnh chú chó bị trói chặt chân tay, mõm và ném xuống mương 0 độ

Cảnh sát Missouri mới đây đã phát hiện một chú chó ở trong mương nước với cái lạnh 0 độ C. Chú chó này đã bị bịt mõm và trói chân tay bằng băng keo dán điện.

Chú chó này đã bị một tên nào đó hành hạ. Hắn ta cột chân trước và chân sau lại với nhau để nó không thể di chuyển. Mõm của chú cũng bị buộc keo chặt cứng. Sau đó, hắn ta chở con chó đi và ném nó vào 1 mương nước qua ô kính xe hơi. 12 giờ trôi qua, chú chó tapilu này đã nằm run rẩy và đau đớn trong mương nước ở cái lạnh 0 độ, cho tới khi cảnh sát phát hiện ra.

hành hạ chó

Ngay sau đó, Paul Gracia đã bị bắt. Hắn ta bị cáo buộc về hành vi hành hạ và lạm dụng động vật của mình. Chưa hết, Paul cũng bị báo buộc về các hành động tội phạm có vũ trang. Hiện tại tapilu, hắn đang bị giam giữ để điều tra. Các cảnh sát và đội khám nghiệm hiện trường đang kiểm tra các dấu vân tay. Phí bảo lãnh của Paul được đặt ở mức $50.000.

hành hạ chó
Chú chó Flick sau khi được chăm sóc

hành hạ chó

Ngay sau khi được tận tình cứu chữa, chú chó này đã dần phục hồi. Khi câu chuyện được phát trên sóng truyền hình tapilu, Kofront người chủ đã đến để nhận chú chó (Flick) về chăm sóc. Cô cảm thấy ân hận vì đã sơ suất để Flick ra ngoài mà không có dây xích.

hành hạ chó
Niềm vui đoàn tụ

hành hạ chó

Nguồn: Dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)

www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!