Thanh niên gửi mèo cho ông ngoại trông và cái kết

Bận rộn với công việc, một số người đã gửi mèo cho ông bà cha mẹ mình chăm hộ. Không ngờ sau khi quay về đón, họ lại phải chịu cảnh giở khóc giở cười như thế này.

Vì quá bận rộn với công việc nên 1 chàng trai ở Trung Quốc đã gửi mèo nhờ ông ngoại mình chăm hộ. Hoàng thượng nhà anh khá cứng đầu, bướng bỉnh, lại rất thích cào cấu nên khi gửi người nhà chăm hộ, anh đã rất lo lắng.

Nhưng có vẻ sự lo lắng của anh là bằng thừa! Trước mắt anh không còn là hoàng thượng chảnh chọe ngày nào nữa mà là một chú mèo nhõng nhẽo. Chú nằm trườn trên vai ông ngoại, nụng nịu, mè nheo, cả ngày chỉ có việc ăn, chơi và ngủ. Còn ông ngoại thì lại bị hoàng thượng mê hoặc, hai ông cháu cứ bám lấy nhau không rời. Khi biết mình sắp phải xa ông, chú mèo này đã bám lấy không buông.

gửi mèo
Nhìn ông cưng nựng hoàng thượng mà phát thèm
gửi mèo
Hai ông cháu cứ bám lấy nhau không rời

Cũng trong trường hợp tương tự, khi đem gửi mèo về nhà nhờ mẹ chăm hộ thì khi về nhà đã phải chịu cảnh hắt hủi và ghen tị. Mẹ mình cõng mèo với gương mặt hạnh phúc, không nỡ để chú mèo xuống, cho ăn uống đầy đủ (ăn cơm trộn cá, pate mèo), chăm sóc tận tình. Chẳng trách mà nó cứ ngày càng béo ú.

gửi mèo
Nhìn khác gì mẹ cõng con đâu
gửi mèo
Suốt ngày ăn cơm cá với pate thì lấy gì mà không mập cơ chứ
Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!