Thanh niên gửi mèo cho ông ngoại trông và cái kết

Bận rộn với công việc, một số người đã gửi mèo cho ông bà cha mẹ mình chăm hộ. Không ngờ sau khi quay về đón, họ lại phải chịu cảnh giở khóc giở cười như thế này.

Vì quá bận rộn với công việc nên 1 chàng trai ở Trung Quốc đã gửi mèo nhờ ông ngoại mình chăm hộ. Hoàng thượng nhà anh khá cứng đầu, bướng bỉnh, lại rất thích cào cấu nên khi gửi người nhà chăm hộ, anh đã rất lo lắng.

Nhưng có vẻ sự lo lắng của anh là bằng thừa! Trước mắt anh không còn là hoàng thượng chảnh chọe ngày nào nữa mà là một chú mèo nhõng nhẽo. Chú nằm trườn trên vai ông ngoại, nụng nịu, mè nheo, cả ngày chỉ có việc ăn, chơi và ngủ. Còn ông ngoại thì lại bị hoàng thượng mê hoặc, hai ông cháu cứ bám lấy nhau không rời. Khi biết mình sắp phải xa ông, chú mèo này đã bám lấy không buông.

gửi mèo
Nhìn ông cưng nựng hoàng thượng mà phát thèm
gửi mèo
Hai ông cháu cứ bám lấy nhau không rời

Cũng trong trường hợp tương tự, khi đem gửi mèo về nhà nhờ mẹ chăm hộ thì khi về nhà đã phải chịu cảnh hắt hủi và ghen tị. Mẹ mình cõng mèo với gương mặt hạnh phúc, không nỡ để chú mèo xuống, cho ăn uống đầy đủ (ăn cơm trộn cá, pate mèo), chăm sóc tận tình. Chẳng trách mà nó cứ ngày càng béo ú.

gửi mèo
Nhìn khác gì mẹ cõng con đâu
gửi mèo
Suốt ngày ăn cơm cá với pate thì lấy gì mà không mập cơ chứ
Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!