Thanh niên Gấu đen núp lùm hôi của, ăn cắp và “chén” sạch đồ ăn của Báo sư tử

Một con gấu ở Utah đã bị camera quay lại cảnh “hôi của” con nai mà một con báo sư tử đã giết và giấu đi để dành ăn lúc khác. 

Đến trước thì ăn trước (first come, first serve) – câu nói này hoàn toàn đúng trong trường hợp của con báo sư tử ở Utah. Thay vì đi kiếm thức ăn cho mình, một con gấu đã ngang nhiên ăn cắp thức ăn của một con báo sư tử. Hình ảnh này đã được camera quay lại.

Phòng Tài nguyên động vật hoang dã Utah đã tiến hành quay phim để nghiên cứu sự tương tác giữa các loài báo sư tử và các động vật khác tại các địa điểm săn mồi. Khi được báo một con báo sư tử bị chiếm giữ một khu vực trong nhiều giờ, họ đã đến nơi để xác định xem con báo có giết con mồi hay không. Và họ đã lắp camera trên xác của con thú. 

Để xem nào, giấu ở đây lát quay lại ăn
Giấu kỹ tí nữa, phủ thêm mấy lớp lá

Hình ảnh camera quay được đã khiến nhiều người bất ngờ và không nhịn được cười. Sau khi săn mồi thành công, con báo tha xác con nai và giấu nó vào chỗ khác để dành ăn sau. Nhưng đời không như mơ! Tối hôm sau, một con gấu đen hôi xuất hiện tại chỗ giấu xác và bắt đầu hôi của.

Hello, có ai ở đây hem?
Hình như có mùi gì đó thơm thơm

Nó kéo cái xác đi và bắt đầu ăn trong khoảng 2 giờ rồi phủi đít bỏ đi. Con báo sư tử trở lại vài giờ sau đó, ngơ ngác nhìn quanh xem chuyện gì đã xảy ra. Sau khi kiểm tra khu vực xem thằng nào con nào chơi trò mất dại và không phát hiện được gì, nó rời đi ngay trước khi “thằng hôi của” quay lại hiện trường. Chắc có lẽ tên đen hôi này xem còn có gì hôi của được nữa không! =))

Ể, có đồ ăn. CHo xin miếng nha
Xã hội lặng im – Coi như đồng ý. Cảm ơn nghen
Ơ, ơ , ơ
Thằng nào, con nào chơi trò mất dại z? Đồ ăn của t
Huhu! Quỷ tha ma bắt đứa hôi của. M nhớ mặt bà m

Nguồn: foxnews
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!