Không tìm được bạn hẹn tới Prom, chàng trai này đã mang cô mèo yêu của mình tới bữa tiệc

Thay vì đưa 1 bạn nữ hoặc đi cùng 1 nhóm bạn tới Prom (dạ hội) thì cậu học sinh cấp ba này lại đưa cô mèo của mình đến bữa tiệc.

Ở nước ngoài, Prom được coi là ngày đặc biệt đối với học sinh cấp 3. Và việc tìm được người đi cùng mình đến bữa tiệc không hề dễ dàng đối với Sam Steingard. Cậu trai này đã chuẩn bị sẵn sàng tham dự buổi dạ hội ở trường, ngoại trừ việc có người đi cùng. Điều này có thể làm buồn lòng một số người nhưng không phải Sam. Cậu còn có một cuộc hẹn ở nhà.


Thay vì đi một mình hoặc đi đại cùng 1 người nào đó, Sam quyết định đưa chú mèo Ruby của mình đi cùng. 10 năm trước, cô mèo này được gia đình của Sam tìm  thấy sau nhà hàng Ruby Tuesday. Ngay lập tức, cô trở thành người bạn thân thiết của Sam và chị gái. Ruby thường đưa 2 chị em đi học và ngồi ở nhà ngóng trông họ về.

Với Sam, cô mèo này còn dành 1 tình cảm đặc biệt hơn nữa. Sam thường nói chuyện với cô mèo bằng giọng trẻ con. Anh sẽ đối xử với cô một cách rất ngọt ngào: âu yếm, vuốt ve, thậm chí là tâm sự và thủ thỉ vào tai Ruby. Anh còn xây cho cô một pháo đài mèo nhỏ từ một hộp các tông và một chiếc áo phông cũ. Mặc dù có một chiếc giường mèo được sưởi ấm trị giá $40, Ruby vẫn cứ thích cái pháo đài tự chế ấy.

Vì vậy, khi không có bạn đi cùng tới buổi dạ hội, Sam đã đưa Ruby theo cùng. Sau khi biết ý định của con trai mình, mẹ Sam – Joanne đã mua cho Ruby một chiếc váy và cổ áo màu hồng lấp lánh để cả 2 chụp chung bức ảnh.  Bức ảnh sau khi được chị của Sam chia sẽ trên mạng xã hội ngay lập tức trở nên nổi tiếng.

Bức ảnh thật sự rất tuyệt vời, tuyệt vời ở tình cảm mà Sam dành cho cô mèo của mình, tuyệt vời như cái cách mà Ruby nhìn Sam. Đó là sự yêu thương, kính trọng và tôn thờ thực sự.

Bây giờ, cả Sam và Caroline đều đi học đại học xa nhà, họ đều mong muốn được về nhà vào những ngày nghỉ để có thêm thời gian và những kỷ niệm bên Ruby. Thời gian xa cách khiến con người ta càng trân trọng  những khoảng thời gian bên nhau nhiều hơn.

Nguồn: Catsoncatnip
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!