Không tìm được bạn hẹn tới Prom, chàng trai này đã mang cô mèo yêu của mình tới bữa tiệc

Thay vì đưa 1 bạn nữ hoặc đi cùng 1 nhóm bạn tới Prom (dạ hội) thì cậu học sinh cấp ba này lại đưa cô mèo của mình đến bữa tiệc.

Ở nước ngoài, Prom được coi là ngày đặc biệt đối với học sinh cấp 3. Và việc tìm được người đi cùng mình đến bữa tiệc không hề dễ dàng đối với Sam Steingard. Cậu trai này đã chuẩn bị sẵn sàng tham dự buổi dạ hội ở trường, ngoại trừ việc có người đi cùng. Điều này có thể làm buồn lòng một số người nhưng không phải Sam. Cậu còn có một cuộc hẹn ở nhà.


Thay vì đi một mình hoặc đi đại cùng 1 người nào đó, Sam quyết định đưa chú mèo Ruby của mình đi cùng. 10 năm trước, cô mèo này được gia đình của Sam tìm  thấy sau nhà hàng Ruby Tuesday. Ngay lập tức, cô trở thành người bạn thân thiết của Sam và chị gái. Ruby thường đưa 2 chị em đi học và ngồi ở nhà ngóng trông họ về.

Với Sam, cô mèo này còn dành 1 tình cảm đặc biệt hơn nữa. Sam thường nói chuyện với cô mèo bằng giọng trẻ con. Anh sẽ đối xử với cô một cách rất ngọt ngào: âu yếm, vuốt ve, thậm chí là tâm sự và thủ thỉ vào tai Ruby. Anh còn xây cho cô một pháo đài mèo nhỏ từ một hộp các tông và một chiếc áo phông cũ. Mặc dù có một chiếc giường mèo được sưởi ấm trị giá $40, Ruby vẫn cứ thích cái pháo đài tự chế ấy.

Vì vậy, khi không có bạn đi cùng tới buổi dạ hội, Sam đã đưa Ruby theo cùng. Sau khi biết ý định của con trai mình, mẹ Sam – Joanne đã mua cho Ruby một chiếc váy và cổ áo màu hồng lấp lánh để cả 2 chụp chung bức ảnh.  Bức ảnh sau khi được chị của Sam chia sẽ trên mạng xã hội ngay lập tức trở nên nổi tiếng.

Bức ảnh thật sự rất tuyệt vời, tuyệt vời ở tình cảm mà Sam dành cho cô mèo của mình, tuyệt vời như cái cách mà Ruby nhìn Sam. Đó là sự yêu thương, kính trọng và tôn thờ thực sự.

Bây giờ, cả Sam và Caroline đều đi học đại học xa nhà, họ đều mong muốn được về nhà vào những ngày nghỉ để có thêm thời gian và những kỷ niệm bên Ruby. Thời gian xa cách khiến con người ta càng trân trọng  những khoảng thời gian bên nhau nhiều hơn.

Nguồn: Catsoncatnip
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!