Top “miserable” things that only cat owners understand

Cats are really cute. However, you have to admit that they cause many problems for you. Here are the things you have to deal with them every day.

1. Reading

mèo quậy

2. Trying to finish your homework

mèo quậy

3. Going to the kitchen and trip over the cat

mèo quậy

4. Leaving the glass of water on the table

mèo quậy

5. Making bed

mèo quậy

6. Selfie

mèo quậy

7. Sleeping

mèo quậy

8. Deep in your sleep

mèo quậy
Con mèo nhà tôi đánh thức t dậy lúc 3h sáng MỖI NGÀY

9. Bathing

mèo quậy

10. Packing

mèo quậy
I don’t allow you to go =))

11. Trying to take a picture with your cat

mèo quậy

12. Playing puzzle

mèo quậy
Don’t play puzzle, play me :v

14. Leaving the nylon bag on the floor

mèo quậy

14. Bringing Christmas tree home

mèo quậy

15. Opening the fridge for just a second

mèo quậy

17. Eating

mèo quậy

18. Using laptop

mèo quậy

19. Cleaning

mèo quậy

20. Can’t get out of the sofa

mèo quậy

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!