Chú mèo bị kéo lê trên đường, rách toạc cả người, hoại tử dọc thân

Em là Yoda, là bé mèo từng bị người ta kéo lê ở trên đường. Nhưng không sao, em đã vượt qua tất cả những nỗi đau thể xác và tinh thần để sống thật hạnh phúc.

29/8/2014, một chú mèo bị hành hạ bằng cách kéo lê người nó ở trên đường. Khi được trạm cứu hộ đưa về phòng khám, Yoda đã ở trong tình trạng nguy kịch. Thân nhiệt thấp, người rách toác, dọc thân hoại tử với vết thương sâu, kéo dài xuống dưới hở cả xương chậu. Bác sỹ đành phải cắt cụt 1 chân của em. Nằm viện 2 tháng với những cơn sốt và vết sưng tấy phù nề, người ta không thể tin là em còn có thể sống sót.

hành hạ mèo con

đánh mèo

đánh mèo

Nhưng em đã sống, đã chiến đấu để được sống, khát khao để được sống. Giờ đây, em đã hoàn toàn bình phục, sống một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình của mình. Mẹ em làm việc tại Đại sứ quán Singapore và bố là bác sĩ trị liệu người Pháp. Tuy bây giờ mẹ đã không còn nữa, nhưng em vẫn được bố yêu thương và chăm sóc hết mực. 🙂

đánh mèo

clip hành hạ mèo
Tuy còn 3 chân nhưng em vẫn vui đùa bình thường

video hành hạ mèo

đánh mèo

đánh mèo

đánh mèo

đánh mèo

đánh mèo
Cũng tò mò và hiếu kỳ đâu kém ai

đánh mèo

đánh mèo

đánh mèo

đánh mèo

đánh mèo

đánh mèo

đánh mèo

Nguồn: Thú Cưng

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!