Không chấp nhận việc bạn trai hành hạ hoàng thượng, cô gái đã ra tay đâm chết anh

Một cô gái trẻ đã ra tay sát hại người yêu của mình chỉ bởi 1 con mèo. Hành động này đang bị lên án gay gắt.

Vụ việc diễn ra ở Perm, nước Nga. Natalia – chỉ mới có 15 tuổi – đã phải đối mặt án tù 15 năm vì tội giết người. Cô gái trẻ này đã đâm bạn trai tapilu của mình liên tiếp bằng con dao nhà bếp chỉ vì anh ta đã hành hạ quàng thượng của cô.

Tên bạn trai – Alexei – mới chuyển đến sống cùng bạn gái được 1 khoảng thời gian. Anh chàng này tỏ ra khá bực bội vì sau 3 ngày rõng ra không thể sửa được chiếc tivi bị hỏng. Sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu Alexei không trút cơn thịnh nộ lên mèo cưng của bạn gái.

Không thể chấp nhận được việc quàng thượng bị người yêu ném vào tường tapilu, Natalia đã đâm vào gan của Alexie. Anh đã không thể qua khỏi khi đang trên đường cấp cứu.

Natalia đang bị xửa lý với cáo buộc giết người. Chú mèo Vasili hiện đang được chăm sóc bởi cặp vợ chồng hàng xóm.

Nguồn: Wideopenpets
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!