7+ công việc của loài người được lũ mèo mập địt nắm giữ

Loài mòe sắp thôn tính trái đất!!! Chúng không chỉ bắt các con sen phục tùng mà còn đảm nhiệm và thay thế luôn các vị trí công việc của chúng ta. Dưới đây là những công việc được nắm giữ bởi bọn mòe!

1. Nhân viên “đảm bảo an toàn thực phẩm”

Công việc này được tuyển dụng bởi nhà máy bia ở Chicago. Sau khi nhận ra ngũ cốc của mình đang bị loài gặm nhấm và côn trùng tấn công, các nhân viên ở đây đã quyết định thuê biệt đội tiêu diệt gặp nhấm. Biệt đội này bao gồm 4 con mèo (Venkmon, Ray, Egon và Gozer), chúng sẽ đi tuần tra quanh nhà máy bia rộng 7000 mét vuông và tìm săn lùng những kẻ xâm phạm. Tuy không có tiền lương nhưng sẽ được bao ăn ở.


2. Bảo vệ nhà sách

Tại một hiệu sách ở Charlotte, New York; bạn sẽ bắt gặp nhân viên bảo vệ nhà sách lạ lùng tại đây. Đó là Page – 1 cô mèo hoang được cưu mang trên đường phố New York. Cũng như bất cứ thủ thư nào trên thế giới, Page rất ư là cau có và cáu kỉnh. Tuy không có được kỹ năng tốt nhất nhưng cô mèo này  bảo vệ những cuốn sách an toàn. Page cũng rất yêu và coi trọng công việc của mình.

3. Kiểm soát dịch hại cao cấp

Felix đã làm việc tại nhà ga Huddersfield trong 5 năm. Là một nhân kiểm soát dịch tả, Frlix đã làm việc vô cùng siêng năng và chăm chỉ. Sự cố gắng và quyết tâm của chú mèo này đã được đền đáp bằng sự thăng chức lên vị trí Kiểm soát dịch hại cao cấp. Chú ta thậm chí còn có thẻ tên của riêng mình và một bộ vest neon đi cùng. Tuy là một bậc thầy bắt chuột nhưng Felix cũng rất thích chui vào trạm bán vé và trò chuyện với khách du lịch.

4. Tiếp tân

Tuy là một hoàng thượng được cung phụng tại một gia định ở New Zealand nhưng Diesel lại thích lao động và làm việc. Con mèo 1 mắt này chẳng bao giờ ở nhà cả vì luôn bận bịu đón tiếp khách hàng ở 1 cửa hàng tạp hóa địa phương. Chú ta luôn niềm nở đón khách và sẵn sàng cho khách ôm ấp khi họ có nhu cầu.

Diesel chăm sóc khách hàng tốt đến nỗi các nhân viên ở đây thậm chí đã mua cho chú bát thức ăn và giường riêng. Giờ đây, Diesel có một nơi rất riêng cho mình, nơi chú có thể ngắm nhìn đường phố và muôn dân.

5. Thị trưởng

Đây là chức vụ cao nhất mà 1 con mòe có thể nắm giữ. Tại Alaska, một con mèo không có đuôi đã được bầu làm thị trưởng hơn 20 năm trước vì người dân nơi đây không kiếm được người nào đủ yêu cầu! Ngoài ra, cô mèo Stubbs này rất độc đáo, cô ấy thu hút rất nhiều khách du lịch đến thị trấn nhỏ và lần lượt thúc đẩy nền kinh tế đi lên.

6. CEO

Cũng là hiệu sách nhưng thay vì làm bảo vệ thì Catsby lại là 1 CEO. Và chú ta thật sự, thật sự rất thích người, nhất là những cái vuốt ve và ôm ấp chú nhận được hằng ngày. Chính điều này đã khiến những cổ đông ở đây bổ nhiệm Catsby làm CEO. Bây giờ thì chú mèo này đang tận hưởng những năm hoàng kim của mình.

7. Nhân viên trị liệu

Chú mèo Thuala hiện đang là nhân viên trị liệu hiệu quả nhất năm. Cô mèo này được ghép đôi với một cô bé 6 tuổi mắc chứng tự kỷ – Iris. Kể từ khi Thula bước vào cuộc sống của Iris, mọi thứ đã thay đổi tốt hơn, Thula thậm chí sẽ xuống nước cùng với Iris. Đó là cách cô ấy yêu thương và trân trọng “bệnh nhân” của mình!

8. Quản lý loài gặm nhấm

Ở Washington, có một tổ chức xã hội là SpokAnimal. Tổ chức này ra đời nhằm giải quyết hai vấn đề mà mọi người đang đau đầu: mèo hoang và chuột. Họ bắt đầu ghép những con mèo hoang với những nông dân và nhà kho cần kiểm soát loài gặm nhấm. Những chú mèo con có một nơi để ở và các công ty thoát khỏi loài gặm nhấm cứng đầu.

Nguồn: Catsoncatnip
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!