Chú chó cưng của Thủ tướng Johson rời khỏi phố Downing vì bị con mèo mập địt Larry bắt nạt

Chú chó cưng Dilyn của thủ tướng Boris Johnson đã quyết định “từ bỏ” phố Downing vì bị côn đồ – con mèo Larry mập địt bắt nạt.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ Larry, con mèo mập địt “số má” ở căn nhà số 10 phố Downing. Đây là con mèo  lười chảy thây, mập địt, chuyên môn đi bắt nạt các huynh đệ mèo khác; và nó cũng từng chặn đầu xe của tổng thống Donal Trump.

con mèo larry

Khi Johson nhậm chức, người ta đã từng lo sợ rằng Larry sẽ bị đuổi ra khỏi căn nhà số 10 vì vị thủ tướng mới này thích chó hơn mèo. Tuy nhiên, điều lo sợ đó đã không xảy ra mà ngược lại, chính chú chó Dilyn mới phải từ bỏ phố Downing. Tả Pí Lù

con mèo larry

Lý do để Dilyn từ bỏ là chú bị bắt nạt và kẻ bắt nạt không ai khác ngoài con Larry côn đồ. Con mập địt này luôn cào cấu, nhảy ra bất ngờ và đánh lén từ phía sau Dilyn. Chưa dừng lại ở đó, nó còn tha chuột chết và bỏ vào trong ổ của chú chó tội nghiệp này. Điều này khiến Dilyn cảm thấy rợn người và ám ảnh.

con mèo larry
Chú chó cưng của Boris Johson không phải là nạn nhân đầu tiên của con Larry mập địt. Có rất nhiều các “cư dân” của phố Downing đã từng bị bắt nạt bởi Larry. Babe, chú lợn cưng của cựu thủ tướng David Cameron, đã từng bị con mèo biến thái này quấy rối trong một thời gian dài. Tả Pí Lù

Theo lời của các nhân chứng thì Larry quả là “một thằng khốn”. Nó không bao giờ để Babe sống yên ổn. Larry thường xuyên đến trước cửa phòng của cựu Thủ tướng David để cào cửa và gào thét ở bên ngoài. Khi cửa được mở, con côn đồ này sẽ làm  như mình sở hữu nơi này, nó bắt đầu rình mò và theo dõi chú heo này. Tả Pí Lù

con mèo larry

Bất chấp những hành động nguy hiểm, gây tổn hại và biến thái của mình, Larry vẫn được bảo vệ nghiêm ngặt ở phố Downing. Con mèo mập địt này sẽ không bao giờ bị đá ra khỏi căn nhà số 10.

Bằng việc click vào quảng cáo, bạn có thể giúp chúng tôi tiếp tục đem tin tức thú vị về mèo, các thông tin về sức khỏe, bệnh tật và dinh dưỡng của chúng. Chỉ mất vài giây, bạn có thể giúp chúng tôi duy trì website của mình.
Nguồn: lcdviews

Người dịch: Nấm Mèo (Tả Pí Lù)

error: Content is protected !!