Chú chó cưng của Thủ tướng Johson rời khỏi phố Downing vì bị con mèo mập địt Larry bắt nạt

Chú chó cưng Dilyn của thủ tướng Boris Johnson đã quyết định “từ bỏ” phố Downing vì bị côn đồ – con mèo Larry mập địt bắt nạt.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ Larry, con mèo mập địt “số má” ở căn nhà số 10 phố Downing. Đây là con mèo  lười chảy thây, mập địt, chuyên môn đi bắt nạt các huynh đệ mèo khác; và nó cũng từng chặn đầu xe của tổng thống Donal Trump.

con mèo larry

Khi Johson nhậm chức, người ta đã từng lo sợ rằng Larry sẽ bị đuổi ra khỏi căn nhà số 10 vì vị thủ tướng mới này thích chó hơn mèo. Tuy nhiên, điều lo sợ đó đã không xảy ra mà ngược lại, chính chú chó Dilyn mới phải từ bỏ phố Downing. Tả Pí Lù

con mèo larry

Lý do để Dilyn từ bỏ là chú bị bắt nạt và kẻ bắt nạt không ai khác ngoài con Larry côn đồ. Con mập địt này luôn cào cấu, nhảy ra bất ngờ và đánh lén từ phía sau Dilyn. Chưa dừng lại ở đó, nó còn tha chuột chết và bỏ vào trong ổ của chú chó tội nghiệp này. Điều này khiến Dilyn cảm thấy rợn người và ám ảnh.

con mèo larry
Chú chó cưng của Boris Johson không phải là nạn nhân đầu tiên của con Larry mập địt. Có rất nhiều các “cư dân” của phố Downing đã từng bị bắt nạt bởi Larry. Babe, chú lợn cưng của cựu thủ tướng David Cameron, đã từng bị con mèo biến thái này quấy rối trong một thời gian dài. Tả Pí Lù

Theo lời của các nhân chứng thì Larry quả là “một thằng khốn”. Nó không bao giờ để Babe sống yên ổn. Larry thường xuyên đến trước cửa phòng của cựu Thủ tướng David để cào cửa và gào thét ở bên ngoài. Khi cửa được mở, con côn đồ này sẽ làm  như mình sở hữu nơi này, nó bắt đầu rình mò và theo dõi chú heo này. Tả Pí Lù

con mèo larry

Bất chấp những hành động nguy hiểm, gây tổn hại và biến thái của mình, Larry vẫn được bảo vệ nghiêm ngặt ở phố Downing. Con mèo mập địt này sẽ không bao giờ bị đá ra khỏi căn nhà số 10.

Bằng việc click vào quảng cáo, bạn có thể giúp chúng tôi tiếp tục đem tin tức thú vị về mèo, các thông tin về sức khỏe, bệnh tật và dinh dưỡng của chúng. Chỉ mất vài giây, bạn có thể giúp chúng tôi duy trì website của mình.
Nguồn: lcdviews

Người dịch: Nấm Mèo (Tả Pí Lù)

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

error: Content is protected !!