Mèo mặt c** sở hữu cả bộ sưu tập đồ lót do chính mình tự trộm cắp đem về

Tại nước Anh, vâng lại là nước Anh, lại xuất hiện thêm một con mèo siêu trộm đồ lót khác. Chú mèo lần này có vẻ cao tay hơn tên trộm kia một bậc.

Có vẻ nước Anh là nơi chuyên sản sinh những chú mèo  trộm cắp thì phải. Khi vụ việc của tên trộm mèo Basil còn chưa hạ nhiệt thì lại xuất hiện thêm 1 tên trộm khác với sở thích biến thái tapilu cũng không kém gì tên “mặt bẩn” kia. Hãy cũng gặp gỡ chú mèo Reginald ở thị trấn Folkestone thuộc phía Đông Nam nước Anh.

Reginlad được 4 tuổi và là giống mèo rừng Na uy. Tuy là mèo rừng nhưng  chú nhìn rất đáng yêu và dễ thương (không khả ố như khuôn mặt của Basil). Chính vì vậy, không ai có thể ngờ được đây lại là tên siêu đạo chích. Chú ta thường xuyên tha quần áo đang phơi trên dây của nhà hàng xóm về. Chúng nhiều tới nỗi có thể làm thành một bộ sưu tập đồ lót: áo lót, vớ, quần lót, tất dài ngắn, đồ sơ sinh…

Reginald còn thường xuyên khoe chiến tích của mình với người chủ khiến cô phải muối mặt đi xin lỗi hàng xóm và cảnh báo với họ về mèo nhà mình. Cơ mà chú mèo đạo chích này chỉ thích thực hiện các phi vụ tapilu của mình vào thời tiết ấm áp như xuân hay hè. Khi trời trở lạnh thì chú ta dừng ngay việc chôm chỉa của mình lại và bắt đầu công việc đó vào mùa xuân năm sau :v.


Hình ảnh xúc động chú mèo đưa bạn bị xe cán vào lề đường

Chú mèo đã cố gắng kéo bạn mình bị tai nạn ô tô nằm giữa đường vào vỉa hè. Sau đó, chú mèo còn nỗ lực đánh thức đồng loại tỉnh dậy nhưng không thành.

Không chỉ con người mà động vật cũng có tình yêu thương đồng loại. Các loài động vật cũng biết vui, biết buồn và quan trọng là chúng cũng biết cách thể hiện tình cảm của mình giống như con người vậy. Hơn thế nữa, chúng còn rất tình nghĩa

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh tapilu một chú mèo bị nạn nằm giữa đường và một bạn mèo khác đứng bên cạnh đã khóc lóc cố gắng gọi bạn tỉnh dậy đã khiến dân mạng nghẹn ngào.

meo hoang
Hình ảnh xúc động của 2 chú mèo hoang 🙁

Cảnh tượng gây xúc động giữa đường, sau khi biết không thể làm gì được, chú mèo nhất quyết ở lại canh giữ bạn, tuyệt vọng đứng cạnh mãi không chịu rời đi. Hình ảnh này đã lấy đi nước mắt của không ít những người yêu thương động vật.

Chú mèo lay gọi bạn nhưng không được – Ảnh: Internet
Chú mèo đưa mèo bạn đã chết của mình lên vỉa hè, để tránh xe cộ qua lại
Sự đau đớn, hoảng hốt hiện rõ lên trên mặt chú mèo này – Ảnh: Internet
meo hoang co tinh nghia
Chú mèo cứ nằm đó trông chừng bạn mình và đau đớn – Ảnh: Internet
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình – Ảnh: Chụp màn hình

Nhìn hình mà thương mấy em mèo quá, mình đã khóc vì tình bạn của 2 chú mèo này. Mèo cũng có tình thương như con người vậy, nhà mình có nuôi 2 em mèo, chúng lúc nào cũng quấn lấy nhau.

Động vật cũng biết buồn, chúng cũng biết rơi nước mắt, khi bạn của chúng gặp nạn chúng cũng đau đớn và biết bảo vệ cho đồng loại của mình. Mong em mèo kia sớm đầu thai kiếp khác để gặp lại bạn của mình

Khi đưa bạn mèo đã chết lên nơi an toàn hơn, đôi mắt chú mèo vô cùng tuyệt vọng, nó chỉ còn biết khóc và liếm vào thân thể người bạn để hi vọng cứu sống. Nhưng rồi đành bất lực và nằm đó trông chừng với đôi mắt buồn thương đau đớn. Đây là một câu chuyện tapilu lạ lùng nhưng có thật đã xảy ra, minh chứng cho tình cảm mối liên kết sâu sắc giữa các loài động vật với nhau.


Đôi khi hoàng thượng cũng cần một cái ôm

Mèo nổi tiếng là loài động vật kênh kiệu, chúng hiếm khi thể hiện tình cảm với các ‘sen’ của mình. Nhưng đừng để vẻ ngoài đó đánh lừa bạn, đôi lúc đôi khi hoàng thượng của chúng ta cũng biết nũng nịu cần một cái ôm!

Ai bảo với sen là hoàng thượng không thích ôm ấp hay làm nũng? Không phải lúc nào hoàng thượng mèo cũng chảnh chọe và khó ở đâu nha. Xem loạt ảnh dưới đây là biết liền!

Ôm trẫm đi sen
meo nũng nịu
Ai nói mèo không tỉnh cảm nào
Người ta cũng tình cảm lắm chứ bộ!

Mèo – gọi tới thì không tới, xua đi lại chẳng chịu đi, khi bạn bận thì đến làm phiền bạn, lúc bạn rảnh muốn chơi với nó một lát thì nó lại lim dim lười biếng.

mèo ôm
Ba ơi đừng xa con!
meo om meo
Mèo thực sự rất tình cảm

 

Một chú mèo nhỏ có thể khiến trở về ngôi nhà trống rỗng biến thành trở về nhà

Nguồn: Tổng hợp
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
tapilu.org
Mèo La Liếm

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

error: Content is protected !!