Nổi điên vì không được hoàn tiền, cô gái ném chết chú cho 3 tháng tuổi

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ vì hành động của một cô gái trẻ. Chỉ vì nóng giận, cô gái này đã thẳng tay ném chết chú chó mới 3 tháng tuổi.

Câu chuyện bắt đầu bằng việc cô gái trẻ xứ Hàn này đã đến một tiệm thú cưng để mua chó. Khi đem chú chó giống Maltese về nhà, cô đã phát hiện ra rằng chú chó này thường xuyên ăn lại phân của mình. Thực ra đây là một trong những thói quen rất bình thường ở một số con chó.

Quá bực bội, cô gái này đã gọi điện đến cửa hàng vì cho rằng họ bán một chú chó bị bệnh cho mình. Tuy nhiên, chủ tiệm ở tapilu đây đã từ chối hoàn tiền lại cho cô. Không thể kiềm chế được cơn giận, cô đã đem chú chó tới tận cửa hàng để đòi tiền. Sau một lúc xíc mích không thể giải quyết, cô đã túm lấy cổ nó và ném vào người bán hàng.

ném chó

Chú chó thiệt mạng ngay lập tức, nhưng có vẻ cô ta chẳng hề quan tâm. Những hành động trong lúc giận dữ của cô đã được camera tapilu của cửa hàng quay lại. Sau khi được phỏng vấn, cô gái này đã giải thích rằng mình làm trong sự tức giận mà không nghĩ rằng chú chó sẽ chết.

Ngay ngày hôm sau, khi bình tĩnh lại thì tôi đã gửi một tin nhắn rất dài xin lỗi chủ cửa hàng cũng như chú chó. Tôi cũng rất shock khi nghe tin nó đã chết. Tôi cảm thấy vô cùng hối hận và không thể tha thứ cho chính mình. Đồng thời tôi thừa nhận hành động ấy đáng bị lên án

Sau khi tin tức cùng đoạn video được lan truyền, cô gái này đã bị mọi người tapilu đả kích dữ dội. Bài báo nhận được 15k bình luận và 16k lượt thả phẫn nộ.

– Ném con chó con mà cô ta làm như ném giày vậy??? Đã thế còn bỏ đi luôn không thèm nhìn lại nữa chứ

– Cô ta cư xử như một đứa mất não vô giáo dục!

– Quá man rợ, con chó mới 3 tháng tuổi ném như thế lại chả chết tươi. Mà cái ông chồng đứng bên cạnh vô dụng thế? Sao không ngăn ả ta lại?

Không thể chị nổi sự chỉ trích và ném đá, cô gái này đã cầu xin sự tha thứ và xin đi làm tình nguyện viên tại các cơ sở nuôi chó hoang để “suy nghĩ về hành động của mình đến hết đời”

Nguồn: Animal
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!