Nổi điên vì không được hoàn tiền, cô gái ném chết chú cho 3 tháng tuổi

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ vì hành động của một cô gái trẻ. Chỉ vì nóng giận, cô gái này đã thẳng tay ném chết chú chó mới 3 tháng tuổi.

Câu chuyện bắt đầu bằng việc cô gái trẻ xứ Hàn này đã đến một tiệm thú cưng để mua chó. Khi đem chú chó giống Maltese về nhà, cô đã phát hiện ra rằng chú chó này thường xuyên ăn lại phân của mình. Thực ra đây là một trong những thói quen rất bình thường ở một số con chó.

Quá bực bội, cô gái này đã gọi điện đến cửa hàng vì cho rằng họ bán một chú chó bị bệnh cho mình. Tuy nhiên, chủ tiệm ở tapilu đây đã từ chối hoàn tiền lại cho cô. Không thể kiềm chế được cơn giận, cô đã đem chú chó tới tận cửa hàng để đòi tiền. Sau một lúc xíc mích không thể giải quyết, cô đã túm lấy cổ nó và ném vào người bán hàng.

ném chó

Chú chó thiệt mạng ngay lập tức, nhưng có vẻ cô ta chẳng hề quan tâm. Những hành động trong lúc giận dữ của cô đã được camera tapilu của cửa hàng quay lại. Sau khi được phỏng vấn, cô gái này đã giải thích rằng mình làm trong sự tức giận mà không nghĩ rằng chú chó sẽ chết.

Ngay ngày hôm sau, khi bình tĩnh lại thì tôi đã gửi một tin nhắn rất dài xin lỗi chủ cửa hàng cũng như chú chó. Tôi cũng rất shock khi nghe tin nó đã chết. Tôi cảm thấy vô cùng hối hận và không thể tha thứ cho chính mình. Đồng thời tôi thừa nhận hành động ấy đáng bị lên án

Sau khi tin tức cùng đoạn video được lan truyền, cô gái này đã bị mọi người tapilu đả kích dữ dội. Bài báo nhận được 15k bình luận và 16k lượt thả phẫn nộ.

– Ném con chó con mà cô ta làm như ném giày vậy??? Đã thế còn bỏ đi luôn không thèm nhìn lại nữa chứ

– Cô ta cư xử như một đứa mất não vô giáo dục!

– Quá man rợ, con chó mới 3 tháng tuổi ném như thế lại chả chết tươi. Mà cái ông chồng đứng bên cạnh vô dụng thế? Sao không ngăn ả ta lại?

Không thể chị nổi sự chỉ trích và ném đá, cô gái này đã cầu xin sự tha thứ và xin đi làm tình nguyện viên tại các cơ sở nuôi chó hoang để “suy nghĩ về hành động của mình đến hết đời”

Nguồn: Animal
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!