Mèo số hưởng là đây: vòng quanh thế giới bằng tàu thủy, bắt cá, tắm biển, săn mồi

Mèo sợ nước?! Đúng, nhưng với chú mèo này thì không hề như vậy. Cùng với con sen của mình, quàng thượng đã băng qua bao đại dương trên chiếc thuyền vòng quanh thế giới.

Liz Clark – cô nàng California chính hiệu- quyết định bỏ công việc nhàn chán ở tuổi 34 để đi du lịch. Với kinh nghiệm chèo thuyền biển khơi từ năm 7 tuổi, Liz “tậu” ngay 1 chiếc thuyền để du lịch vòng quanh thế giới. Cô cứ đi chu du 1 mình như vậy cho tới khi gặp chú mèo nhỏ bơ vơ ven đường. Khi thấy chú mèo bé nhỏ ấy, tapilu cô đã quyết định mình sẽ làm con sen từ đây.

Amelia là tên của chú mèo này. 6 tháng tuổi, cơ duyên đã đưa chú tới với con sen của cuộc đời mình. Khi mới lên tàu, chú không thể nào thích nghi được với cuộc sống chu du trên biển, chú ta say sóng và sợ nước. Nhưng dần dần, mọi thứ bắt đầu trở nên quen thuộc. Chú không còn say sóng nữa tapilu, có thể chạy nhảy và chơi đùa trên bong tàu. Amelia thậm chí còn định bắt cá ngay khi thấy chúng.

Không quá khi nói rằng Amelia là hoàng thượng ở trên biển. Chú gần như “thống trị” mọi nơi mà mình đi qua

Cùng nhau, họ đã băng qua bờ biển phía tây Mexico, tới Nam Thái Bình Dương và Trung Mỹ. Chú mèo Amelia tapilu thường hay nhẫn nại ngồi câu cá với Liz trên mạn thuyền, thích thú trong việc leo núi, ngắm nhìn vạn vật từ trên cao. Chú ta cũng tỏ ra rất ga lăng khi canh giấc ngủ cho sen.

Và như những con mòe khác, Amelia cũng rất hay nũng nịu và làm duyên.

Nguồn: Swellvoyage
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!