Mèo số hưởng là đây: vòng quanh thế giới bằng tàu thủy, bắt cá, tắm biển, săn mồi

Mèo sợ nước?! Đúng, nhưng với chú mèo này thì không hề như vậy. Cùng với con sen của mình, quàng thượng đã băng qua bao đại dương trên chiếc thuyền vòng quanh thế giới.

Liz Clark – cô nàng California chính hiệu- quyết định bỏ công việc nhàn chán ở tuổi 34 để đi du lịch. Với kinh nghiệm chèo thuyền biển khơi từ năm 7 tuổi, Liz “tậu” ngay 1 chiếc thuyền để du lịch vòng quanh thế giới. Cô cứ đi chu du 1 mình như vậy cho tới khi gặp chú mèo nhỏ bơ vơ ven đường. Khi thấy chú mèo bé nhỏ ấy, tapilu cô đã quyết định mình sẽ làm con sen từ đây.

Amelia là tên của chú mèo này. 6 tháng tuổi, cơ duyên đã đưa chú tới với con sen của cuộc đời mình. Khi mới lên tàu, chú không thể nào thích nghi được với cuộc sống chu du trên biển, chú ta say sóng và sợ nước. Nhưng dần dần, mọi thứ bắt đầu trở nên quen thuộc. Chú không còn say sóng nữa tapilu, có thể chạy nhảy và chơi đùa trên bong tàu. Amelia thậm chí còn định bắt cá ngay khi thấy chúng.

Không quá khi nói rằng Amelia là hoàng thượng ở trên biển. Chú gần như “thống trị” mọi nơi mà mình đi qua

Cùng nhau, họ đã băng qua bờ biển phía tây Mexico, tới Nam Thái Bình Dương và Trung Mỹ. Chú mèo Amelia tapilu thường hay nhẫn nại ngồi câu cá với Liz trên mạn thuyền, thích thú trong việc leo núi, ngắm nhìn vạn vật từ trên cao. Chú ta cũng tỏ ra rất ga lăng khi canh giấc ngủ cho sen.

Và như những con mòe khác, Amelia cũng rất hay nũng nịu và làm duyên.

Nguồn: Swellvoyage
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!