Nằm sưởi nắng nhưng chú mèo này lại được người qua đường đắp chăn

Bức ảnh và câu chuyện về cô bé con và chú mèo mập nằm giữa đường nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi trên mạng xã hội với sức lan truyền khủng khiếp.

Bức ảnh được đăng tải từ một tài khoản mạng xã hội Hàn Quốc. Chú mèo mập được dẫn ra ngoài đi dạo để tắm nắng và ận hưởng thời tiết ấm áp. Sau khi đi được 2, 3 vòng thì chú ta quyết định nằm xuống sưởi nắng và rồi ngủ quên lúc nào không hay.

chú mèo mập
Bé gái cẩn thận đắp từng chiếc lá cho chú mèo

Sau đó, một cô bé con khoảng 5-6 tuổi đi ngang qua và dừng lại nhìn chú mèo. Khi nhận thấy bé mòe nằm ngủ mà không có gì che chắn, cô bé liển hái vài chiếc lá gần đó làm chăn phủ lên người em mèo. Khi đắp lá lên người chú mèo mập, cô bé còn dặn dò rằng: “Em đừng bị cảm lạnh nhé”.

chú mèo mập
Hành động ấm áp từ 1 cô bé 5,6 tuổi

Hành động ấm áp và đáng yêu của cô bé ngay lập tức nhận được sự tán thưởng và khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Trời ơi, dễ thương chết mất

Chắc em mèo cũng cảm thấy cảm nhận được tấm lòng ấm áp của cô bé nên mới ngủ ngon lành như thế

Aw, tan chảy luôn

Dễ thương quá đi mất!!! Không liên quan cơ mà đến em mèo nằm ngoài đường cũng được em bé qua đường quan tâm. Em đây bao lần mặc phong phanh trước mặt crush mà nó chưa bao giờ một lần để ý. Thiết nghĩ mình không bằng con mèo các thím ạ…

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!