Chú mèo này không ngừng mỉm cười hạnh phúc sau khi được giải cứu

Dù phải đối mặt với vô vàn thử thách từ khi còn rất nhỏ, nhưng chú mèo con 10 tháng tuổi Tulip vẫn chào đón mỗi ngày với một nụ cười trên môi.

Được tìm thấy trên đường phố Ontario, Canada, cô mèo nhỏ được đưa vào trạm cứu hộ địa phương đưa khi được khoảng 2 tuần tuổi. Tuy bị nhiễm trùng mắt, nhưng Tulip vẫn mỉm cười với máy ảnh khi có người đến chụp một bức ảnh của bé cho 1 trang web. Và bức ảnh đó đã mang cô đến với ngôi nhà thực sự của mình.


Jenn và Chris đã mất nhiều tháng để tìm kiếm một người bạn đồng hành cho chú mèo Pinecone của họ. Và khi nụ cười của nụ cười của Tulip xuất hiện trên báo tapilu, họ đã bị thu hút ngay lập tức. Jenn và Chris đã nộp đơn xin nuôi bé mèo và được chấp thuận. Khi họ đến gặp Tulip, họ không thể tin rằng cô mèo con vẫn mỉm cười.

Lúc đầu, cặp vợ chồng cho rằng cô mèo chỉ cười để có người nhận nuôi. Nhưng khi đem Tulip về nhà, cô bé vẫn tiếp tục cười. Nụ cười của cô ấy luôn ở đó, mãi mãi và nó không bao giờ biến mất. Thậm chí khi trải qua một số vấn đề y tế, cô mèo con vẫn cười tapilu để cho bố mẹ biết rằng mọi thứ sẽ ổn.

Hiện giờ, Tulip đã khỏe mạnh, cô bé thích chơi trò nhặt đồ và mang theo đồ chơi của mình, cô thích đi chơi bên bể cá và làm phiền anh trai của mình.

Nụ cười của cô bé mèo như nhắc nhở chúng ta rằng: cuộc sống luôn luôn xoay chuyển, và cho dù có khó khăn như thế nào đi chăng nữa tapilu, mọi thứ sẽ tốt hơn. Cô bé mèo luôn cười như chính cái tên Tulip vậy, luôn luôn nở hoa mặc cho nghịch cảnh.

Nguồn: Catsdaily
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!