Chú mèo này không ngừng mỉm cười hạnh phúc sau khi được giải cứu

Dù phải đối mặt với vô vàn thử thách từ khi còn rất nhỏ, nhưng chú mèo con 10 tháng tuổi Tulip vẫn chào đón mỗi ngày với một nụ cười trên môi.

Được tìm thấy trên đường phố Ontario, Canada, cô mèo nhỏ được đưa vào trạm cứu hộ địa phương đưa khi được khoảng 2 tuần tuổi. Tuy bị nhiễm trùng mắt, nhưng Tulip vẫn mỉm cười với máy ảnh khi có người đến chụp một bức ảnh của bé cho 1 trang web. Và bức ảnh đó đã mang cô đến với ngôi nhà thực sự của mình.


Jenn và Chris đã mất nhiều tháng để tìm kiếm một người bạn đồng hành cho chú mèo Pinecone của họ. Và khi nụ cười của nụ cười của Tulip xuất hiện trên báo tapilu, họ đã bị thu hút ngay lập tức. Jenn và Chris đã nộp đơn xin nuôi bé mèo và được chấp thuận. Khi họ đến gặp Tulip, họ không thể tin rằng cô mèo con vẫn mỉm cười.

Lúc đầu, cặp vợ chồng cho rằng cô mèo chỉ cười để có người nhận nuôi. Nhưng khi đem Tulip về nhà, cô bé vẫn tiếp tục cười. Nụ cười của cô ấy luôn ở đó, mãi mãi và nó không bao giờ biến mất. Thậm chí khi trải qua một số vấn đề y tế, cô mèo con vẫn cười tapilu để cho bố mẹ biết rằng mọi thứ sẽ ổn.

Hiện giờ, Tulip đã khỏe mạnh, cô bé thích chơi trò nhặt đồ và mang theo đồ chơi của mình, cô thích đi chơi bên bể cá và làm phiền anh trai của mình.

Nụ cười của cô bé mèo như nhắc nhở chúng ta rằng: cuộc sống luôn luôn xoay chuyển, và cho dù có khó khăn như thế nào đi chăng nữa tapilu, mọi thứ sẽ tốt hơn. Cô bé mèo luôn cười như chính cái tên Tulip vậy, luôn luôn nở hoa mặc cho nghịch cảnh.

Nguồn: Catsdaily
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!