Chàng mèo lạnh lùng, băng giá tan chảy khi gặp nàng mèo ấm áp

Chú mèo hoang này đã luôn cô độc, lạnh lùng và buồn bã. Cho tới khi gặp cô mèo Hannah, mọi thứ đã thay đổi, trái tim băng giá của chú đã được sưởi ấm.

Buddy là một chú mèo hoang luôn sợ hãi, dè chừng và lạnh lùng. Và chú luôn tỏ ra như vậy kể từ ngày Jazmin Felder chào đón chú vào gia đình của mình. Buddy luôn tỏ ra xa cách, thu mình lại và tách biệt với những con mèo khác trong nhà.

mèo hoang
Buddy luôn tách mình ra 1 góc riêng biệt

6 tháng trôi qua và Buddy vẫn không thể hòa nhập được với mọi người ở đây, cho tới khi chú gặp Hannah. Hannah là một cô mèo lông xám mới chỉ 5 tháng tuổi, cô được người chủ Jazmin nhận nuôi.

mèo hoang
Hannah trái lại rất tinh nghịch và thân thiện

Khác với Buddy, Hannah là một nàng mèo thân thiện và dễ mến. Chú mèo này khá nghịch ngợm, thích được liếm láp và ngủ chung với những con mèo khác. Thậm chí nó còn chạy loanh quanh với những con chó trong nhà. Và như thế, 2 tính cách trái ngược nhau như 2 cục nam châm trái dấu, chúng thu hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi chúng tôi lần đầu đưa Hannah về nhà, Buddy đã lập tức đến nhìn nó. Chú mèo luôn dè dặt, xấu hổ, nhưng ở lần đầu tiền gặp con mèo con, tính cách của nó đã thay đổi hoàn toàn.

mèo hoang
Buudy giờ đây đã chịu mở lòng với Hannah
mèo hoang
Tụi nó dánh rất nhiều thời gian bên nhau, âu yếm, vuốt ve

mèo hoang

Chúng rất thích dành thời gian bên nhau, âu yếm, chải chuốt, vỗ về và ngủ cùng nhau. Hannah là điều tuyệt vời nhất từng đến với cuộc đời của Buddy. Cô nàng như tia nắng mặt trời xua tan đi sự ảm đạm, u buồn của Buddy. Giờ đây, chú ta đã chịu mở lòng mình ra với mọi người.

mèo hoang
Nhìn thấy tình cảm giữa chúng và những niềm vui Hannah mang đến cho Buddy, tim tôi như muốn tan chảy.

Nguồn: Purrworld

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!