Chàng mèo lạnh lùng, băng giá tan chảy khi gặp nàng mèo ấm áp

Chú mèo hoang này đã luôn cô độc, lạnh lùng và buồn bã. Cho tới khi gặp cô mèo Hannah, mọi thứ đã thay đổi, trái tim băng giá của chú đã được sưởi ấm.

Buddy là một chú mèo hoang luôn sợ hãi, dè chừng và lạnh lùng. Và chú luôn tỏ ra như vậy kể từ ngày Jazmin Felder chào đón chú vào gia đình của mình. Buddy luôn tỏ ra xa cách, thu mình lại và tách biệt với những con mèo khác trong nhà.

mèo hoang
Buddy luôn tách mình ra 1 góc riêng biệt

6 tháng trôi qua và Buddy vẫn không thể hòa nhập được với mọi người ở đây, cho tới khi chú gặp Hannah. Hannah là một cô mèo lông xám mới chỉ 5 tháng tuổi, cô được người chủ Jazmin nhận nuôi.

mèo hoang
Hannah trái lại rất tinh nghịch và thân thiện

Khác với Buddy, Hannah là một nàng mèo thân thiện và dễ mến. Chú mèo này khá nghịch ngợm, thích được liếm láp và ngủ chung với những con mèo khác. Thậm chí nó còn chạy loanh quanh với những con chó trong nhà. Và như thế, 2 tính cách trái ngược nhau như 2 cục nam châm trái dấu, chúng thu hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi chúng tôi lần đầu đưa Hannah về nhà, Buddy đã lập tức đến nhìn nó. Chú mèo luôn dè dặt, xấu hổ, nhưng ở lần đầu tiền gặp con mèo con, tính cách của nó đã thay đổi hoàn toàn.

mèo hoang
Buudy giờ đây đã chịu mở lòng với Hannah
mèo hoang
Tụi nó dánh rất nhiều thời gian bên nhau, âu yếm, vuốt ve

mèo hoang

Chúng rất thích dành thời gian bên nhau, âu yếm, chải chuốt, vỗ về và ngủ cùng nhau. Hannah là điều tuyệt vời nhất từng đến với cuộc đời của Buddy. Cô nàng như tia nắng mặt trời xua tan đi sự ảm đạm, u buồn của Buddy. Giờ đây, chú ta đã chịu mở lòng mình ra với mọi người.

mèo hoang
Nhìn thấy tình cảm giữa chúng và những niềm vui Hannah mang đến cho Buddy, tim tôi như muốn tan chảy.

Nguồn: Purrworld

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!