Chú mèo này mỗi ngày đều đến đây chờ đợi người chủ quay trở về đón mình về nhà

Ai nói mèo không trung thành cơ chứ?! Chú mèo này đã ngồi đây, mỗi ngày, chờ đợi người chủ đã bỏ rơi mình quay trở về.

Trên một sườn đồi dành cho dân đi bộ đường dài, có một chú mèo trắng đen cứ mải miết ngồi ở đó, ngày qua ngày. Những người đi bộ thường xuyên ở đây không còn làm lạ gì với chú mèo Nabi này cả, và chú ta cũng chẳng hề tỏ ra sợ hãi con người. Những người dân ở đây và cả những người đi bộ vẫn thường cho Nabi ăn, nhưng không một ai đem chú về nhà nuôi dưỡng.

Bởi vì cho dù bạn có muốn đem Nabi về chăm sóc thì chú lại không hề muốn rời khỏi sườn đồi này. Một người dân địa phương trên sườn đồi đã từng bế Nabi đến bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe. Các bác sĩ thú y nói rằng chú mèo hai tuổi này hoàn toàn khỏe mạnh nhưng tinh thần chú không được vui tươi. 

Một vài người ở gần đó đã nói rằng Nabi đã bị người chủ của mình bỏ rơi. Điều này thực sự đáng buồn nhưng điều còn buồn hơn là chú ta vẫn ở đó, vẫn đang chờ đợi người chủ của mình quay trở lại trên sườn đồi.

Nabi vẫn ở cùng một chỗ, trên sườn đồi ấy, bất kể ngày nắng hay mưa. Thậm chí khi trời đổ tuyết, người ta vẫn thấy bóng dáng chú thấp thoáng đâu đấy. Chú mèo tội nghiệp vẫn đang đợi chủ nhân của nó quay lại và đưa nó về nhà, mà không biết rằng mình đã bị bỏ rơi. May, mắn thay là Nabi vẫn có thức ăn mỗi ngày, người dân địa phương cũng để ý và chăm sóc chú.

Nguồn: Welovecatsandkitties
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!