Chú mèo này mỗi ngày đều đến đây chờ đợi người chủ quay trở về đón mình về nhà

Ai nói mèo không trung thành cơ chứ?! Chú mèo này đã ngồi đây, mỗi ngày, chờ đợi người chủ đã bỏ rơi mình quay trở về.

Trên một sườn đồi dành cho dân đi bộ đường dài, có một chú mèo trắng đen cứ mải miết ngồi ở đó, ngày qua ngày. Những người đi bộ thường xuyên ở đây không còn làm lạ gì với chú mèo Nabi này cả, và chú ta cũng chẳng hề tỏ ra sợ hãi con người. Những người dân ở đây và cả những người đi bộ vẫn thường cho Nabi ăn, nhưng không một ai đem chú về nhà nuôi dưỡng.

Bởi vì cho dù bạn có muốn đem Nabi về chăm sóc thì chú lại không hề muốn rời khỏi sườn đồi này. Một người dân địa phương trên sườn đồi đã từng bế Nabi đến bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe. Các bác sĩ thú y nói rằng chú mèo hai tuổi này hoàn toàn khỏe mạnh nhưng tinh thần chú không được vui tươi. 

Một vài người ở gần đó đã nói rằng Nabi đã bị người chủ của mình bỏ rơi. Điều này thực sự đáng buồn nhưng điều còn buồn hơn là chú ta vẫn ở đó, vẫn đang chờ đợi người chủ của mình quay trở lại trên sườn đồi.

Nabi vẫn ở cùng một chỗ, trên sườn đồi ấy, bất kể ngày nắng hay mưa. Thậm chí khi trời đổ tuyết, người ta vẫn thấy bóng dáng chú thấp thoáng đâu đấy. Chú mèo tội nghiệp vẫn đang đợi chủ nhân của nó quay lại và đưa nó về nhà, mà không biết rằng mình đã bị bỏ rơi. May, mắn thay là Nabi vẫn có thức ăn mỗi ngày, người dân địa phương cũng để ý và chăm sóc chú.

Nguồn: Welovecatsandkitties
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!