Một con mèo đã đến dự đám tang người chủ của mình, còn ngồi lên chiếc ghế dành cho người thân nạn nhân

Không được đến tang lễ của người chủ thân thương, chú mèo này đã trốn ra khỏi nhà và đến dự tang lễ người chủ của mình.

Cậu bé 3 tuổi – Júlia dos Santos và mẹ của cậu, Luzia Aparecida đã tử vong trong một vụ tai nạn xe buýt. Chiếc xe này đã gặp sự cố về phanh nên đã bị lật và đâm vào năm chiếc ô tô và xe máy khi đi từ Campos do Jordão đến Baixada Santista. Vụ tai nạn này đã khiến 10 người chết và 51 người bị thương.

Sự việc khiến người thân và gia đình của Luzia và Julia vô cùng đau khổ. Ngay cả chú mèo Opera của họ cũng cảm thấy sự mất mất và bi thương. Tang lễ được diễn ra vài ngày sau đó. Tuy nhiên, do quá bận rộn và không để ý, không một ai nghĩ sẽ mang chú mèo này đến dự tang lễ cả. Và đó cũng là lúc chú xuất  hiện và khiến cho mọi người bất ngờ.

Khi gia đình của Julia chuẩn bị đi đến chỗ tang lễ, Opera đã lợi dụng cổng nhà mở và leo lên xe để trốn. Khi tới nơi, nó đã nhảy lẳng lặng nhảy xuống và hòa vào dòng người đi dự tang lễ. Chú mèo này thậm chí còn đi vòng quanh quan tài và ngồi vào một trong những chiếc ghế cho người thân của các nạn nhân.

Câu chuyện của chú mèo Opera một lần nữa chứng minh cho việc mèo có tình cảm và chúng rất yêu thương người chủ của mình. Nếu mèo không yêu mến bạn, thì chẳng qua là bạn cho chúng chưa đủ thương yêu.

Nguồn: catsandkittensfr
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!