Một con mèo đã đến dự đám tang người chủ của mình, còn ngồi lên chiếc ghế dành cho người thân nạn nhân

Không được đến tang lễ của người chủ thân thương, chú mèo này đã trốn ra khỏi nhà và đến dự tang lễ người chủ của mình.

Cậu bé 3 tuổi – Júlia dos Santos và mẹ của cậu, Luzia Aparecida đã tử vong trong một vụ tai nạn xe buýt. Chiếc xe này đã gặp sự cố về phanh nên đã bị lật và đâm vào năm chiếc ô tô và xe máy khi đi từ Campos do Jordão đến Baixada Santista. Vụ tai nạn này đã khiến 10 người chết và 51 người bị thương.

Sự việc khiến người thân và gia đình của Luzia và Julia vô cùng đau khổ. Ngay cả chú mèo Opera của họ cũng cảm thấy sự mất mất và bi thương. Tang lễ được diễn ra vài ngày sau đó. Tuy nhiên, do quá bận rộn và không để ý, không một ai nghĩ sẽ mang chú mèo này đến dự tang lễ cả. Và đó cũng là lúc chú xuất  hiện và khiến cho mọi người bất ngờ.

Khi gia đình của Julia chuẩn bị đi đến chỗ tang lễ, Opera đã lợi dụng cổng nhà mở và leo lên xe để trốn. Khi tới nơi, nó đã nhảy lẳng lặng nhảy xuống và hòa vào dòng người đi dự tang lễ. Chú mèo này thậm chí còn đi vòng quanh quan tài và ngồi vào một trong những chiếc ghế cho người thân của các nạn nhân.

Câu chuyện của chú mèo Opera một lần nữa chứng minh cho việc mèo có tình cảm và chúng rất yêu thương người chủ của mình. Nếu mèo không yêu mến bạn, thì chẳng qua là bạn cho chúng chưa đủ thương yêu.

Nguồn: catsandkittensfr
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!