Thương cảm nghệ sĩ đường phố bị ngó lơ, hoàng thượng hạ cố đến xem buổi biểu diễn

Ai nói hoàng thượng là chảnh mòe và vô cảm nào. Hoàng thượng của chúng ta vẫn biết cảm thông và cả cảm thụ nữa chứ bộ. Khi không ai đoái hoài tới người nghệ sĩ đường phố này thì vẫn luôn có hoàng thượng ở bên nhé!

Nếu có dịp đi ra nước ngoài, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nghệ sĩ đường phố. Họ tài năng, đầy chất nghệ sĩ và luôn tràn đầy năng lượng và sự tự tin mỗi khi biểu diễn. Cho dù không có khán giả thì họ vẫn sống với đam mê của chính mình. Và tài xế lái xe buýt người Malaysia dưới đây là 1 ví dụ điển hình. Cho dù có khán giả hay không, anh vẫn chơi nhạc với tâm hồn và con tim của mình.

chú mèo con
Hoàng thượng cũng tình cảm và biết thưởng thức âm nhạc quá đó chớ

Và dường như những chú mèo con cũng cảm thụ được âm nhạc và trái tim của anh. Khi nghe anh hát, chúng dần tiến lại gần, ngồi nghe và trở thành những vị khán giả vô cùng đặc biệt. Ban đầu là 2 chú mèo con lặng lẽ tới bên thưởng thức âm nhạc của anh, sau đó thêm hai chú mòe nữa.

4 chú mèo con tầm 3 tháng tuổi chăm chú lắng nghe anh hát, nhìn cách anh chơi đàn. Chúng không hò reo mà chỉ lắc lư theo giai điệu, thưởng thức và ủng hộ anh trong lặng lẽ. Những vị khán giả 4 chân này đã đem đến niềm vui và khoảnh khắc ấm lòng cho người nghệ sĩ này. <3

chú mèo con
Chỉ vậy thôi là đã đủ làm ấm lòng người nghệ sĩ rồi

Nguồn: Oh man

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!