Gặp gỡ chú mèo cáu kỉnh có hơn 200K fan và tài sản nghìn đô

Chỉ nhờ bộ dạng cau có và cáu kỉnh của mình, chú mèo này đã kiếm hàng ngàn USD về cho mình cùng một số lượng fan khổng lồ khiến chúng ta cũng phải ao ước.

Đôi khi đi ngược đám đông cũng là 1 điều tốt. Trong khi đa số các con mèo lông xoăn Selkirk đều khá là thân thiện và ưa nhìn thì chú mèo Pompous Albert thì ngược lại. Chú ta luôn luôn tỏ vẻ khó gần, nhăn nhó và cau có và chính điều này đã trở thành thương hiệu của chú.

chú mèo cáu kỉnh
Làm gì cũng cau có, nhăn nhó

Chú mèo cáu kỉnh này được nhận nuôi bởi cặp vợ chồng Mike và Susan Singleton ở Mỹ. Vì trông chú lúc nào cũng cau có như đang trăn trở tìm ra định luật vật lý mới nên họ đã đặt cho chú cái tên theo nhà khoa học Albert Einstein. Chính vì ấn tượng bởi vẻ ngoài khó ưa, cặp đội này đãtạo tài khoản Instagram riêng chó chú.

chú mèo cáu kỉnh
Nhìn cũng hao hao nhau đấy nhỉ :v

Điều bất ngờ là ngay sau đó tài khoản của chú được rất nhiều người theo dõi. Sau 1 vài năm hoạt động, Albert đã trở thành một ngôi sao thực thụ với hơn 228,000 fan hâm mộ. Chú ta kí hợp đồng quảng cáo với các hãng như Honda, xuất hiện hàng loạt trên bìa tạp chí như People Magazine hay BuzzFeed… và kiếm về hàng nghìn đô cho mình.

chú mèo cáu kỉnh
Nhìn khó ở quá , giống đang tới tháng :v
chú mèo cáu kỉnh
Có mỗi lúc ngủ là nhìn còn dễ thương nà
chú mèo cáu kỉnh
Đang hận thù ai cái gì ak :v
chú mèo cáu kỉnh
Con mèo kia said “Thằng kia méo đẹp trai bằng mình thế mà vẫn nổi tiếng hơn”

Nguồn: Kênh 14
Ảnh: Instagram

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!