Gặp gỡ chú mèo cáu kỉnh có hơn 200K fan và tài sản nghìn đô

Chỉ nhờ bộ dạng cau có và cáu kỉnh của mình, chú mèo này đã kiếm hàng ngàn USD về cho mình cùng một số lượng fan khổng lồ khiến chúng ta cũng phải ao ước.

Đôi khi đi ngược đám đông cũng là 1 điều tốt. Trong khi đa số các con mèo lông xoăn Selkirk đều khá là thân thiện và ưa nhìn thì chú mèo Pompous Albert thì ngược lại. Chú ta luôn luôn tỏ vẻ khó gần, nhăn nhó và cau có và chính điều này đã trở thành thương hiệu của chú.

chú mèo cáu kỉnh
Làm gì cũng cau có, nhăn nhó

Chú mèo cáu kỉnh này được nhận nuôi bởi cặp vợ chồng Mike và Susan Singleton ở Mỹ. Vì trông chú lúc nào cũng cau có như đang trăn trở tìm ra định luật vật lý mới nên họ đã đặt cho chú cái tên theo nhà khoa học Albert Einstein. Chính vì ấn tượng bởi vẻ ngoài khó ưa, cặp đội này đãtạo tài khoản Instagram riêng chó chú.

chú mèo cáu kỉnh
Nhìn cũng hao hao nhau đấy nhỉ :v

Điều bất ngờ là ngay sau đó tài khoản của chú được rất nhiều người theo dõi. Sau 1 vài năm hoạt động, Albert đã trở thành một ngôi sao thực thụ với hơn 228,000 fan hâm mộ. Chú ta kí hợp đồng quảng cáo với các hãng như Honda, xuất hiện hàng loạt trên bìa tạp chí như People Magazine hay BuzzFeed… và kiếm về hàng nghìn đô cho mình.

chú mèo cáu kỉnh
Nhìn khó ở quá , giống đang tới tháng :v
chú mèo cáu kỉnh
Có mỗi lúc ngủ là nhìn còn dễ thương nà
chú mèo cáu kỉnh
Đang hận thù ai cái gì ak :v
chú mèo cáu kỉnh
Con mèo kia said “Thằng kia méo đẹp trai bằng mình thế mà vẫn nổi tiếng hơn”

Nguồn: Kênh 14
Ảnh: Instagram

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!