Để trả ơn cưu mang, chú mèo này đi “ăn cắp” tiền của người khác và để trước nhà

Trong khi một số người kiếm được đồng tiền 1 cách khó khăn thì con mòe này lại dễ dàng kiếm cả $100 chỉ bằng việc tỏ ra dễ thương để “ăn cắp” tiền của người qua đường.

Trên đường phố nước Mỹ, Oklahoma, một con mèo hoang lang thang khắp đầu đường xó chợ để tìm kiếm thức ăn qua ngày. Cho đến khi nó gặp một anh chàng nhân viên của công ty quảng cáo GuRuStu ở Tulsa, Oklahoma (Mỹ). Bạn đầu, anh chỉ định giữ chú mèo này để bắt chuột nhưng vì độ dễ thương và đáng yêu của nó, anh và các nhân viên công ty đã quyết định giữ chú lại.

Và từ khi được chính thức nhận nuôi, chú mèo này bắt đầu bộc lộ “khả năng thiên bẩm” của mình: “trộm tiền” từ người khác. Cứ mỗi đầu tuần làm việc, các nhân viên đều tìm thấy một đóng tiền $1 đang nằm dưới mặt đất, xung quanh con mèo. Không một ai trong công ty biết điều gì đã xảy ra.

Sau đó thì họ mới biết được là con mèo này thường đứng trước cửa ở trong văn phòng và nhìn ra ngoài đường. Điều này đã thu hút sự chú ý của người đi đường và họ tìm cách chơi với chú mèo này qua cửa kính. Nhiều người thậm chí còn dùng tiền trượt qua trượt lại giữa khe cửa để chơi với nó; kết quả là đã bị nó “cướp” mất. Hành động này của nó đã lôi kéo rất nhiều người, họ liên tục lấy tiền ra để trêu đùa với nó.

Các nhân viên ở đây sau đó đã đổi tên chú mèo thành CASHnip (kẻ chuyên mót tiền) =)) . Họ cũng quyết định dùng toàn bộ số tiền mà con mèo “ăn cắp” được đề quyên góp vào trung tâm danh cho người vô gia cư ở Tulsa.

Nhân viên ở đây cũng dán 1 tờ giấy với nội dung “cảnh báo” đáng yêu như sau:

Chú mèo CASHnip là một kẻ cắp với một trái tim lương thiện. Chú ta sẽ cướp tiền của bạn và quyên góp cho Trung tâm Người vô gia cư Tulsa.

Hãy trượt một đô la qua khe cửa và những phước lành lớn lao sẽ đến với bạn.

Kể từ khi dán giấy thông báo, chú mèo CASHnip này đã quyên góp được hơn $100 cho người vô gia cư ở địa phương.

Nguồn: goodnewsnetwork
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!