Để trả ơn cưu mang, chú mèo này đi “ăn cắp” tiền của người khác và để trước nhà

Trong khi một số người kiếm được đồng tiền 1 cách khó khăn thì con mòe này lại dễ dàng kiếm cả $100 chỉ bằng việc tỏ ra dễ thương để “ăn cắp” tiền của người qua đường.

Trên đường phố nước Mỹ, Oklahoma, một con mèo hoang lang thang khắp đầu đường xó chợ để tìm kiếm thức ăn qua ngày. Cho đến khi nó gặp một anh chàng nhân viên của công ty quảng cáo GuRuStu ở Tulsa, Oklahoma (Mỹ). Bạn đầu, anh chỉ định giữ chú mèo này để bắt chuột nhưng vì độ dễ thương và đáng yêu của nó, anh và các nhân viên công ty đã quyết định giữ chú lại.

Và từ khi được chính thức nhận nuôi, chú mèo này bắt đầu bộc lộ “khả năng thiên bẩm” của mình: “trộm tiền” từ người khác. Cứ mỗi đầu tuần làm việc, các nhân viên đều tìm thấy một đóng tiền $1 đang nằm dưới mặt đất, xung quanh con mèo. Không một ai trong công ty biết điều gì đã xảy ra.

Sau đó thì họ mới biết được là con mèo này thường đứng trước cửa ở trong văn phòng và nhìn ra ngoài đường. Điều này đã thu hút sự chú ý của người đi đường và họ tìm cách chơi với chú mèo này qua cửa kính. Nhiều người thậm chí còn dùng tiền trượt qua trượt lại giữa khe cửa để chơi với nó; kết quả là đã bị nó “cướp” mất. Hành động này của nó đã lôi kéo rất nhiều người, họ liên tục lấy tiền ra để trêu đùa với nó.

Các nhân viên ở đây sau đó đã đổi tên chú mèo thành CASHnip (kẻ chuyên mót tiền) =)) . Họ cũng quyết định dùng toàn bộ số tiền mà con mèo “ăn cắp” được đề quyên góp vào trung tâm danh cho người vô gia cư ở Tulsa.

Nhân viên ở đây cũng dán 1 tờ giấy với nội dung “cảnh báo” đáng yêu như sau:

Chú mèo CASHnip là một kẻ cắp với một trái tim lương thiện. Chú ta sẽ cướp tiền của bạn và quyên góp cho Trung tâm Người vô gia cư Tulsa.

Hãy trượt một đô la qua khe cửa và những phước lành lớn lao sẽ đến với bạn.

Kể từ khi dán giấy thông báo, chú mèo CASHnip này đã quyên góp được hơn $100 cho người vô gia cư ở địa phương.

Nguồn: goodnewsnetwork
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!