Không ai có thể CHẤP NHẬN chúng ta như cách của một con CHÓ

Bức tranh này xuất phát từ nước Nga. Bạn thấy gì trong đó? 

Bức tranh này được vẽ không phải dành cho trẻ em. Nó được vẽ để cho người lớn.

Một đứa trẻ về nhà với con điểm 2 ở trường và hãy nhìn cái cách mà mọi người đối xử với nó: những ánh nhìn dò xét, khó chịu, bực bội và gương mặt đáng thương của cậu bé. Con số 2, 2 điểm đó có đáng để người lớn đối xử với trẻ con như vậy?!

con cho trung thanh
Dù bạn là ai thì lúc về nhà, bạn sẽ luôn được chú chó của mình chào đón như nữ hoàng

Bức tranh được vẽ để cho người lớn thấy rằng họ không nên tiếp đón một đứa trẻ như thế! Mà phải tiếp đón như cách con chó đang chào đón cậu bé. Con chó không quan tâm cậu bé về nhà với cái gì: về với điểm 2 hay về với điểm 5, với lời chê bai hay khen thưởng. Nó chào đón cậu như đón 1 người bạn.

Chúng ta không nên tiếp đón trẻ em theo điểm số. Điểm số cũng chỉ là điểm số. Liệu rồi ngày mai đứa bé điểm 2 của các bạn có làm thay đổi cả thế giới ? Đứa bé điểm 3 của các bạn có trở thành một nghị sỹ, hoặc một vị bộ trưởng, hoặc một bác sỹ giỏi? Không phải những con số mà chính là những đối xử của chúng ta đối với đứa trẻ mới quyết định việc đó.

Rõ ràng là không ai có thể CHẤP NHẬN chúng ta như cách của một con CHÓ.

Nguồn: Tâm hồn Nga

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!