Sống sót sau vụ cháy, chú chó vẫn quay về nhà cũ bị thiêu rụi chờ đợi chủ

Sau vụ cháy rừng ở California, rất nhiều gia đình đã phải bỏ lại ngôi nhà của mình ở lại để thoát thân. Hơn 1 tháng sau thảm kịch đó, họ trờ về, và chú chó trung thành vẫn luôn ở đó.

Vụ cháy rừng ở California đã gây ra rất nhiều thiệt hại về tài sản và tính mạng. Các căn nhà bị thiêu rụi, các loài động vật bị bỏ mạng trong đám cháy. Trận cháy hôm 8/11/2017, bà Andrea Gaylord đã phải rời khỏi thị trấn Paradise mà không kịp mang theo bất cứ thứ gì, kể cả chú chó thân yêu của mình. Tuy nhiên, bà vẫn nhờ trạm cứu hộ động vật tìm kiếm và kiểm tra thông tin về chú chó của mình.

chó trung thành
Mặc kệ nắng mưa, chú chó Madison vẫn cứ chờ ở đó

Hơn tháng kể từ sau vụ cháy, bà trở về và chú chó Madison của mình ở đó. Sau khi thoát nạn, chú chó trung thành này đã quay trở về ngôi nhà thân yêu bị thiêu rụi của mình và nằm chờ ở đó. Chú vẫn kiên nhẫn ở đó, ngày qua ngày, tuần qua tuần, chờ đợi những ngưởi thương yêu quay về.

chó trung thành
Ngửi thấy mùi quen thuộc của chủ

Khoảng khác khi bà Andrea và chú chó của mình gặp lại nhau khiến những ai có mặt đều phải xúc động vì sự trung thành của nó. Madison và anh trai của nó, Miguel đã được nhân viên của tổ chức từ thiện đã giúp tìm kiếm. Miguel thì dễ dàng tiếp cận trong khi Madison thì khó hơn vì nó rất cảnh giác với người lạ.

Nó là con chó tốt nhất. Hãy tưởng tượng việc Madison đã phải trải qua hoàn cảnh tồi tệ đến thế nào trong thời gian qua và ở đây chờ đợi chúng tôi quay về.

chó trung thành
Nhìn thấy bà

chó trung thành

Câu chuyện cảm động này đã được trạm cứu hộ động vật K9 Paw Print Rescue đã chia sẻ trên facebook. Nó được cộng đồng mạng cảm thông, chia sẻ và bình luận. Madison quả là 1 chú chó trung thành và tuyệt vời, nó đã không hề bỏ cuộc bất kể ngọn lửa có lớn như thế nào. Chú chó vẫn chờ đợi người chủ của mình và một tháng không phải là quãng thời gian ít ỏi.

chó trung thành

Hiện tại, bà Andrea Gaylord đã đoàn tự với 2 chú chó của mình. Một cái kết có hậu sau thảm hoạ cháy rừng ở California phải không nào!

Nguồn: Hanoi Pet Adoption

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!