Chú chó shiba giúp chủ kiếm hơn 116 triệu đồng nhờ tài vẽ tranh

Đừng vội coi thường thú cưng của bạn! Vì biết đâu chúng là nghệ sĩ tiềm ẩn và có thể giúp bạn kiếm hàng bạc triệu đấy, tương tự như chú chó shiba này đây.

Tại Canada, chú chó shiba – Hunter – đã giúp ông bà chủ Kenny Au và Denise Lo của mình kiếm được 116 triệu đồng nhờ tài năng vẽ tranh của mình. Mọi chuyện bắt đầu khi cặp đôi này muốn có 1 tác phẩm nghệ thuật treo trong nhà của mình. Khi không chọn được tác phẩm nào vừa ý, họ nhìn Hunter và nảy ra ý tưởng cho chú chó của mình vẽ tranh. Thế là họ bắt đầu dạy Hunter cách cầm cọ và vẽ lên giấy.

Sau khi biết vẽ, nó luôn tìm cách vẽ. Vẽ tranh đã trở thành một phần cuộc sống của Hunter, việc này giúp nó không bị tăng động.

chú chó shiba
Chú chó shiba giúp chủ kiếm hơn 116 triệu đồng nhờ tài vẽ tranh trừu tượng

Ngay khi phát hiện ra tài năng của chú, cặp vợ chồng này đã tạo ra Instagram riêng chú chó shiba này, tạo shop trên Etsy để mọi người mua tranh của chú. Mỗi tác phẩm nghệ thuật của Hunter được bán với giá $38. Và tính đến nay thì Hunter đã đem về khoảng $5000 cho gia đình của mình.

chú chó shiba
Hunter rất thích vẽ và vận động
chú chó shiba
Người ta cũng tài năng lắm à nghen!
chú chó shiba
Xem vẽ được nhiều bức tranh chưa nà :v

Hunter được tùy ý vẽ tranh chứ không bị gò bó hay ép buộc, khi nào chán thì thôi. Chú chó shiba 5 tuổi này là một phần của gia đình Au và Lo, chứ không phải chỉ là thú cưng.

Hunter có thể tự dọn đồ chơi, xếp dép, đây là chú chó khôn ngoan nhất mà vợ chồng tôi từng sở hữu. Nó có cá tính rất mạnh và thường xuyên biểu lộ mong muốn, ví dụ như muốn được cắt móng chân chẳng hạn.

chú chó shiba
Coi bộ cũng công phu lắm chứ bộ
chú chó shiba
Một họa sĩ thực thụ
chú chó shiba
Mỗi tác phẩm được bán với giá $38
chú chó shiba
Cu cậu này còn rất được hâm mộ trên mạng xã hội

5 tuổi, Hunter đã có trong tay khối tài sản nghệ thuật “kếch sù” và là ngôi sao trên mạng xã hội với hàng nghìn người theo dõi. Ôi! Nuôi được chó khôn thế này mát lòng mát dạ phải biết!

Nguồn: Hanoi pet adoption

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!