Xúc động với hình ảnh chú chó con ngồi canh xác chết của mẹ không rời

Bức ảnh về một chú chó con ngồi canh xác của mẹ đã gây dậy sóng trên mạng xã hội. Hình ảnh của 1 chú bé con không chịu rời đi bên xác chết đã phân hủy người mẹ đã lấy đi không ít nước mắt của người đọc.

Tại 1 khu bạo động ở phía Đông khu Pikesake, Kyaukphyu, Myanmar, có 1 chú chó con ngồi bên người mẹ đã chết của mình. Chú nằm bên canh chừng, ngày qua ngày, đêm qua đêm; cho tới khi thân xác của chó mẹ đã gần như phân hủy. Chú vẫn cứ ở đó, bất chấp, bên cạnh người mẹ của mình.

Hình ảnh đầy cảm động này đã được một nhiếp ảnh gia ghi lại khi đang đi dạo quanh khu vực bị cháy của ngôi làng.

tôi đã nhìn thấy cảnh tượng rung động trái tim. Tôi đã cầm máy ảnh, ngồi và quan sát chú chó nhỏ với niềm thương cảm lớn lao. Tôi bắt đầu cầm máy và chụp ảnh.

chú chó con

Vị nhiếp ảnh gia này định đưa chú chó con đi cùng với mình nhưng đã có 1 người đàn ông tốt bụng đã nhận nuôi nó. Tuy nhiên, do hoàn cảnh anh ta quá nghèo nên họ đã quyết định gửi nuôi chú chó vào khu nhà chung đi theo Đạo Phật trong làng.

Hình ảnh này sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự thương cảm của rất nhiều người. Bức ảnh cho thấy tình nghĩa, tình cảm và lòng trung thành của chú chó con.

XIN HÃY NÓI KHÔNG VỚI ĂN THỊT CHÓ MÈO!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!