Chú chó liên tục sủa vào bụng mang bầu của chủ nhân để cảnh báo căn bệnh nguy hiểm

Alhanna Butler tại South Yorkshire nước Anh đã được cứu sống bởi chú chó Keola của mình tới 2 lần. Không những thế, chú chó này còn cứu sống luôn cả con của cô. Cặp vợ chồng nhà Alhanna quyết định có con sau khi Keola về nhà được 8 tháng. Sau nhiều lần cố gắng, cả hai vẫn không nhận được kết quả gì.

Trong 1 lần thử thai, cô gái 21 tuổi này đã vất que thử thai vào thùng rác sau khi que ra kết quả 1 vạch. Nhưng sau khi đi siêu thị về, cô lại thấy chú chó của mình đang lục lọi thùng ra và lôi chiếc que thử thai ra ngoài. Ngạc nhiên trước hành động của chú chó vốn sạch sẽ của mình, Alhanna đã xem chiếc que thử thai và phát hiện ra vạch thứ 2 mờ mờ xuất hiện. Ngày hôm sau, cổ thử thai lại thì kết quả ra là dương tính.

Chưa dừng lại ở đó, chú chó này lại tiếp tục cứu mẹ con cô thêm 1 lần nữa khi cô mang thai ở tuần thứ 18. Lúc này, cô bắt đầu có các triệu chứng mệt mỏi và đau lưng. Sau khi đi khám thì bác sĩ lại bảo không có vấn đề già cả. Tuy nhiên, chú chó Keola lại không nghĩ như vậy. Chú cún bắt đầu theo sát cô từ ngoài cổng cho tới trong nhà; chú ta không ngừng nhìn chằm chằm vào cô và rên ư ử thảm thiết.

Sau khi đăng bức ảnh chú chó khóc lóc chăm chú nhìn cô lên mạng xã hội, mẹ của Alhanna đã gọi điện và nói rằng Koela đang cố gắng báo cho cô biết có chuyện gì đó không ổn.

After sharing a photograph on social media of Keola staring intently at her for almost an hour, Alhanna’s mum Amanda rang her to say the dog was telling her something was wrong.

Nhìn thấy chú chó cưng của mình như vậy, Alhanna đã quay trở lại phòng khám để kiểm tra lần nữa. Kết quả cuối cùng đưa ra là cô bị nhiễm một loại vi rút nguy hiểm và hiện đang bị nhiễm trùng thận. May mắn là cô đã đến bệnh viện kịp thời trước khi mọi chuyện quá muộn. Sau khi được các bác sĩ tích cực điều trị, cả 2 mẹ con đã cùng nhàu vượt qua cơn bạo bệnh. Alhanna đã được trở về nhà và vượt cạn thành công không lâu sau đó.

Keola đã trở thành “ân nhân” của Alhanna và đứa con trai Lincoln của cô. Giờ đây, chú chó này còn là bảo mẫu và vệ sĩ cho cậu chủ nhỏ.

Việc chú cún cưng nhận ra sự thay đổi của người chủ và cứu họ không còn gì quá lạ lẫm. Thính giác của loài chó nhạy hơn chúng ta rất nhiều lần. Chúng có thể ngửi thấy sự thay đổi hóc môn và nhận ra những khác biệt trong hành vi hay cảm xúc của người chủ. Hơn thế, chúng còn có thể cảm thấy được sự chuyển động của thai nhi trong bụng mẹ. Nếu có chuyện gì bất thường, chúng cũng sẽ nhận ra.

Nguồn: Mirror

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!