10+ bằng chứng cho thấy boss là những con ngáo đời, thích hành khổ bạn

Có những con boss rất ngược đời, sạch sẽ không muốn mà cứ muốn đắm mình trong dơ bẩn. Cuối cũng đứa chịu trách nhiệm vẫn là con sen.

1. Tao lỡ dại thôi mà

2. Tắm bùn cho mau trắng sen à

3. Nóng quá đi tắm bùn thôi mà căng dậy

4. Tai nạn thôi mà :))

5. Hẳn là đánh nhau vs con ở trên :))

6. Tao đang chơi cá sấu lên bờ thôi mà

7. Rủ ghệ vào bụi có tí mà …

8. Mới spa về

9. Tao mới ứng tuyển làm công nhân than thôi mà

10. Batman

11. Một bông hồng teo dành tặng sen

12. Ai bểu mài xích t lại

13. Hà Mã lên bờ

14. Nghe nói tụi sen thích tóc màu khói.

15. Tao phải trắng hơn con Mi Mi nhà hàng xóm

16. Tau đi chơi về nên hơi mệt

17. Chời địu

18. Phe hàng trá hình

 19. Quả này ăn đánh rồi con ạ

20. Tắm bùn đẹp da mà

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!