Chó mèo bị ném chết thảm từ tầng 21 do 2 vợ chồng bất đồng ý kiến

Chỉ vì bất đồng ý kiến và cãi nhau với vợ, người đàn ông này đã ném thú cưng của mình xuống đất từ 21 tầng lầu. Vụ việc đang gây bức xúc cộng đồng mạng.

Thành phố Trùng Khánh – Trung Quốc, tại một khu chung cư, một đôi vợ chồng sống cùng thú cưng của mình (1 chú chó và mèo). Cho đến khi vợ mang bầu, người chồng không muốn tiếp tục nuôi những người bạn nhỏ bên cạnh mình nữa. Bất đồng ý kiến, hai vợ chồng tapilu xảy ra cãi vã và xích mích. Quá tức giận, người chồng đã ném chúng qua cửa sổ, từ tầng cao 21.

chó bị ném

Một người hàng xóm dắt chó đi dạo và phát hiện ra chúng. Cô nhận ra chú chó Jack vẫn hay thường qua chơi với chú chó nhà mình. Khi cô gọi điện cho người chồng, anh ta rất hờ hững và không quan tâm. Người dân xung quanh tapilu đã giúp cô gói chúng vào trong chăn và chôn cất. Rất nhiều người đã khóc khi chứng kiến cảnh vật này. Điều đáng buồn là chú mèo cũng đang chứa những sinh mạng nhỏ ở trong người.

Khi vụ việc diễn ra, cặp vợ chồng đóng cửa, từ chối tiếp xúc với tất cả những ai tò mò, cánh phóng viên. 2 ngày sau, họ chỉ đơn giản dán thông báo tại khu chung cư để xin lỗi vì tapilu gây ra lộn xộn; rằng cái chết của thú cưng nhà họ đơn thuần chỉ là một tai nạn. Không nói thêm bất cứ một điều gì, vụ việc đang gây nóng CĐM.

– Bây giờ họ ném một con chó, vậy lần tới họ sẽ còn ném cái gì nữa?

Nếu bạn không còn muốn thú nuôi của mình nữa, bạn có thể mang chúng cho người khác, thay vì tàn nhẫn ném chúng đến chết

Nguồn: Wideopenpets
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!