Chó mèo bị ném chết thảm từ tầng 21 do 2 vợ chồng bất đồng ý kiến

Chỉ vì bất đồng ý kiến và cãi nhau với vợ, người đàn ông này đã ném thú cưng của mình xuống đất từ 21 tầng lầu. Vụ việc đang gây bức xúc cộng đồng mạng.

Thành phố Trùng Khánh – Trung Quốc, tại một khu chung cư, một đôi vợ chồng sống cùng thú cưng của mình (1 chú chó và mèo). Cho đến khi vợ mang bầu, người chồng không muốn tiếp tục nuôi những người bạn nhỏ bên cạnh mình nữa. Bất đồng ý kiến, hai vợ chồng tapilu xảy ra cãi vã và xích mích. Quá tức giận, người chồng đã ném chúng qua cửa sổ, từ tầng cao 21.

chó bị ném

Một người hàng xóm dắt chó đi dạo và phát hiện ra chúng. Cô nhận ra chú chó Jack vẫn hay thường qua chơi với chú chó nhà mình. Khi cô gọi điện cho người chồng, anh ta rất hờ hững và không quan tâm. Người dân xung quanh tapilu đã giúp cô gói chúng vào trong chăn và chôn cất. Rất nhiều người đã khóc khi chứng kiến cảnh vật này. Điều đáng buồn là chú mèo cũng đang chứa những sinh mạng nhỏ ở trong người.

Khi vụ việc diễn ra, cặp vợ chồng đóng cửa, từ chối tiếp xúc với tất cả những ai tò mò, cánh phóng viên. 2 ngày sau, họ chỉ đơn giản dán thông báo tại khu chung cư để xin lỗi vì tapilu gây ra lộn xộn; rằng cái chết của thú cưng nhà họ đơn thuần chỉ là một tai nạn. Không nói thêm bất cứ một điều gì, vụ việc đang gây nóng CĐM.

– Bây giờ họ ném một con chó, vậy lần tới họ sẽ còn ném cái gì nữa?

Nếu bạn không còn muốn thú nuôi của mình nữa, bạn có thể mang chúng cho người khác, thay vì tàn nhẫn ném chúng đến chết

Nguồn: Wideopenpets
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!