Chú chó bỏ nhà đi bụi và dẫn cả một “băng đảng giang hồ” về nhà

Buồn chán, 1 chú chó ở bang Kansas đã bỏ nhà đi biệt tích mấy ngày, sau đó nó quay trở về và dẫn theo các “đàn em” của mình: 1 con chó trắng và 1 con dê

Như thường lệ, cặp vợ chồng Laura và Kyle Krier ở tiểu bang Kansas thả chú chó đen ra ngoài đi vệ sinh. Vừa được thả, chú ta đã vội co giò lên chạy một mạch thẳng cẳng và không hề quay lại. Thoáng thấy chú chó chạy đi với một con chó khác màu trắng, đôi vợ chồng này đã tìm kiếm khắp nơi để tìm nó. Nhưng mọi thứ đều diễn ra trong vô vọng, từ ngày này quá ngày khác, đêm này qua đêm khác. Chú chó yêu quý không quay về, cũng không để lại vết tích gì. Laura và Kyle đành chấp nhận rằng họ đã đánh mất nó mãi mãi.

chó bỏ nhà đi
Chú chó mừng rỡ khi thấy xe của chủ tới

Vào 1 sáng đẹp trời, chuyện bất ngờ đã đến khi có người báo rằng có một chú chó đen đang lang thang cách nhà khoảng 10km. Nhà Krier bèn leo lên xe để đón chú, và khi tới nơi họ thấy nó đang chạy nhảy tung tăng trên một cách đồng đã trơ gốc rạ. Bên cạnh nó là 1 con chó trắng và 1 con dê.

chó bỏ nhà đi
Theo sau nó là các đàn em chó trắng và dê

Khi thấy xe của chủ tới, chúng liền chạy lại mừng rỡ. Sau đó 3 tụi nó ùa nhau lên xe ngồi rất tự nhiên vô tự như xe của mình. Trên đường đi về nhà, chúng vẫn rất vui vẻ và háo hức như là đi trẩy hội.

chó bỏ nhà đi
Bọn chúng không có vẻ gì là e ngại
chó bỏ nhà đi
Nhảy lên xe ngồi rất tự nhiên

Sau đó, nhà Krier mới phát hiện ra chú dê thuộc về một trang trại nằm ngay kế bên, còn chú chó trắng sống ở gần bên. Thì ra tụi nó đã thông đồng bàn bạc với nhau trốn nhà đi để hù chủ.

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!