Chú chó bỏ nhà đi bụi và dẫn cả một “băng đảng giang hồ” về nhà

Buồn chán, 1 chú chó ở bang Kansas đã bỏ nhà đi biệt tích mấy ngày, sau đó nó quay trở về và dẫn theo các “đàn em” của mình: 1 con chó trắng và 1 con dê

Như thường lệ, cặp vợ chồng Laura và Kyle Krier ở tiểu bang Kansas thả chú chó đen ra ngoài đi vệ sinh. Vừa được thả, chú ta đã vội co giò lên chạy một mạch thẳng cẳng và không hề quay lại. Thoáng thấy chú chó chạy đi với một con chó khác màu trắng, đôi vợ chồng này đã tìm kiếm khắp nơi để tìm nó. Nhưng mọi thứ đều diễn ra trong vô vọng, từ ngày này quá ngày khác, đêm này qua đêm khác. Chú chó yêu quý không quay về, cũng không để lại vết tích gì. Laura và Kyle đành chấp nhận rằng họ đã đánh mất nó mãi mãi.

chó bỏ nhà đi
Chú chó mừng rỡ khi thấy xe của chủ tới

Vào 1 sáng đẹp trời, chuyện bất ngờ đã đến khi có người báo rằng có một chú chó đen đang lang thang cách nhà khoảng 10km. Nhà Krier bèn leo lên xe để đón chú, và khi tới nơi họ thấy nó đang chạy nhảy tung tăng trên một cách đồng đã trơ gốc rạ. Bên cạnh nó là 1 con chó trắng và 1 con dê.

chó bỏ nhà đi
Theo sau nó là các đàn em chó trắng và dê

Khi thấy xe của chủ tới, chúng liền chạy lại mừng rỡ. Sau đó 3 tụi nó ùa nhau lên xe ngồi rất tự nhiên vô tự như xe của mình. Trên đường đi về nhà, chúng vẫn rất vui vẻ và háo hức như là đi trẩy hội.

chó bỏ nhà đi
Bọn chúng không có vẻ gì là e ngại
chó bỏ nhà đi
Nhảy lên xe ngồi rất tự nhiên

Sau đó, nhà Krier mới phát hiện ra chú dê thuộc về một trang trại nằm ngay kế bên, còn chú chó trắng sống ở gần bên. Thì ra tụi nó đã thông đồng bàn bạc với nhau trốn nhà đi để hù chủ.

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!