Một chú chó bị trói, hiếp dâm tới chết bởi 4 người đàn ông ở Ấn Độ

Một chú chó đực đã bị hành hạ dã man và bị hiếp dâm tập thể bởi 4 người đàn ông tại Malwani, Mumbai, Ấn Độ gây nên một làn sóng chỉ trích mạnh mẽ lớn trên mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh chú chó nằm trên giường bệnh, trên người là nhiều vết thương nghiêm trọng ở vùng kín khiến dân mạng phẫn nộ. Chú chó đực đã bị hành hạ dã man và bị hiếp dâm tập thể bởi 4 người đan ông ở Malad West, Ấn Độ. Chú chó đã phải hứng chịu nhiều vết thương nghiêm trọng ở vùng kín (đã bị thiến).

giai cuu cho meo
Chú chó tội nghiệp bị xâm hại bởi 4 người đàn ông ở Ấn Độ

 

Một người dân đã tìm thấy chú chó ở trong một nhà thờ Ấn Độ trong tình trạng gào rú trong đau đớn. Mặc dù đã được một tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ động vật chăm sóc và làm hết sức nhưng vẫn không thể cứu chữa được nó. Chú chó này đã ra đi trong giấc ngủ sau 3 ngày điều trị do mất quá nhiều máu và vùng nội tạng bị phơi ra trong lúc bị tấn công.

Chú chó này được đặt tên là “Courage” nghĩa là Dũng Cảm. Tờ AMTM đã viết rằng:

Một linh hồn câm lặng bị làm hại bởi một loài động vật nguy hiểm được gọi là Con người. Hy vọng thủ phạm sẽ sớm bị đâm. RIP, Courage. Hãy tự do đi!

 

 

Cảnh sát Malwani đã vào cuộc điều tra, người dân hy vọng họ sớm tìm ra thủ phạm của vụ việc. Sự việc 4 người đàn ông tại vùng Malwani, Mumbai, Ấn Độ hiếp dâm tập thể đã gây ra một làn sóng lên án dữ dội trên mạng xã hội.

giai cuu cho hoang
Chú chó được nhân viên cứu trợ đặt tên là Courage – Dũng Cảm

Thật sự không biết có còn là con người nữa không, sao có thể hành hạ một con chó đến như vậy. Nhìn mặt em nó mà tội nghiệp quá. Mong em yên nghỉ

Cần phải lên án hành động này của những con người man rợ, nếu không lên án thì không biết điều gì sẽ xảy ra với các nạn nhân ở Ấn Độ. Đợt trước đọc được vụ hiếp dâm cô gái trên xe buýt bị chết cũng sợ lắm luôn.

Người bên đó còn không tha, đến cả động vật cũng trở thành thú vui với những kẻ biến thái này. Tại sao pháp luật bên đó không trừng trị nổi những kẻ như này chứ

Tình trạng hiếp dâm tập thể ở Ấn Độ không còn gì xa lạ. Nhưng đến 1 con chó cũng không tha thì thực sự dã man.

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!