Một chú chó bị trói, hiếp dâm tới chết bởi 4 người đàn ông ở Ấn Độ

Một chú chó đực đã bị hành hạ dã man và bị hiếp dâm tập thể bởi 4 người đàn ông tại Malwani, Mumbai, Ấn Độ gây nên một làn sóng chỉ trích mạnh mẽ lớn trên mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh chú chó nằm trên giường bệnh, trên người là nhiều vết thương nghiêm trọng ở vùng kín khiến dân mạng phẫn nộ. Chú chó đực đã bị hành hạ dã man và bị hiếp dâm tập thể bởi 4 người đan ông ở Malad West, Ấn Độ. Chú chó đã phải hứng chịu nhiều vết thương nghiêm trọng ở vùng kín (đã bị thiến).

giai cuu cho meo
Chú chó tội nghiệp bị xâm hại bởi 4 người đàn ông ở Ấn Độ

 

Một người dân đã tìm thấy chú chó ở trong một nhà thờ Ấn Độ trong tình trạng gào rú trong đau đớn. Mặc dù đã được một tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ động vật chăm sóc và làm hết sức nhưng vẫn không thể cứu chữa được nó. Chú chó này đã ra đi trong giấc ngủ sau 3 ngày điều trị do mất quá nhiều máu và vùng nội tạng bị phơi ra trong lúc bị tấn công.

Chú chó này được đặt tên là “Courage” nghĩa là Dũng Cảm. Tờ AMTM đã viết rằng:

Một linh hồn câm lặng bị làm hại bởi một loài động vật nguy hiểm được gọi là Con người. Hy vọng thủ phạm sẽ sớm bị đâm. RIP, Courage. Hãy tự do đi!

 

 

Cảnh sát Malwani đã vào cuộc điều tra, người dân hy vọng họ sớm tìm ra thủ phạm của vụ việc. Sự việc 4 người đàn ông tại vùng Malwani, Mumbai, Ấn Độ hiếp dâm tập thể đã gây ra một làn sóng lên án dữ dội trên mạng xã hội.

giai cuu cho hoang
Chú chó được nhân viên cứu trợ đặt tên là Courage – Dũng Cảm

Thật sự không biết có còn là con người nữa không, sao có thể hành hạ một con chó đến như vậy. Nhìn mặt em nó mà tội nghiệp quá. Mong em yên nghỉ

Cần phải lên án hành động này của những con người man rợ, nếu không lên án thì không biết điều gì sẽ xảy ra với các nạn nhân ở Ấn Độ. Đợt trước đọc được vụ hiếp dâm cô gái trên xe buýt bị chết cũng sợ lắm luôn.

Người bên đó còn không tha, đến cả động vật cũng trở thành thú vui với những kẻ biến thái này. Tại sao pháp luật bên đó không trừng trị nổi những kẻ như này chứ

Tình trạng hiếp dâm tập thể ở Ấn Độ không còn gì xa lạ. Nhưng đến 1 con chó cũng không tha thì thực sự dã man.

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!