Chó mẹ mới đẻ bị đánh đập, chọi đá tới chết gây dậy sóng CĐM

Một chú chó đi vào hội chợ chơi đã bị một nhóm thanh niên đánh đập, chọi đá một cách dã man. Và đây là một chó mẹ vừa mới đẻ con. 

Mới đây, đoạn video quay lại cảnh một chú chó bị đánh đập, chọi đá bởi một nhóm thanh niên đã gây dậy sóng trên cộng đồng mạng. Theo cộng đồng mạng cho biết, con chó mẹ này đang nuôi 5 đứa con thơ ở nhà. Chú chó này “ham vui” đi vào hội chợ chơi, chạy nhảy mệt đến nỗi thè lưỡi ra để thở; mọi người tưởng là chó dại nên đã đánh đập nó.

chó bị đánh đập

Chó mẹ sau khi bị đánh dã man đã không thể qua khỏi, 5 đứa con thơ ở nhà đã mất mẹ, người chủ đã mất đi một người bạn trung thành của mình. Đoạn video sau khi được đăng trên facebook là gây nên làn sóng đả kích dữ dội, nhất là từ những hội nhóm yêu động vật.

chó bị đánh đập
Cộng đồng mạng vô cùng bức xúc với hành vi dã man và độc ác này

Cộng đồng mạng đang ráo riết truy tìm những người tham gia đánh đập trong hội chợ, nhất là cô gái với hòn đá to này, để đòi lại công bằng chó mẹ tội nghiệp.

 

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!