Không thể sinh con, cặp đôi đồng tính chim cánh cụt đã ngang nhiên bắt cóc con của người khác và mang về như đúng rồi

Một cặp đôi chim cánh cụt đã bị phát hiện đang cố gắng bắt cóc 1 chú chim cánh cụt con. Điều đáng nói là cặp đôi này chính là 1 cặp đồng tính nam.

Vườn thú Odense (Đan Mạch), cặp đôi đồng tính nam chim cánh cụt đang là tâm điểm của dư luận sau vụ bắt cóc bất thành. Vụ việc xảy ra khi 1 gia đình nhỏ ra ngoài chơi. Chim cánh cụt mẹ tung tăng đi bơi. Người bố tapilu thay vì trông nom và để mắt tới đứa con của mình thì lại kiếm tìm thú vui khác.

chim cánh cụt
Bắt cóc giữa thanh thiên bạch nhật

Ngay lúc đó, một cặp tình nhân nam đi ngang qua và họ đã bắt cóc đứa bé về. Sau khi trở về tổ và không thấy người con tapilu, ông bố này không hề buồn phiền mà rất ư là nhẹ nhõm và thoải mái như kiểu hết trách nhiệm. Người mẹ thì có vẻ cũng không có ý định giành lại đứa con của mình.

Con chim cánh cụt bố lại đi tung tăng xung quanh một cách hồn nhiên như thể nó không có đứa con nào vậy.

Mọi chuyện có vẻ là êm xuôi nếu như 2 cặp đôi này không vô tình chạm mặt nhau. Cả 4 con đã bắt động gióng mỏ lên và “động thủ”. Cuộc hỗn chiến này sẽ còn phức tạp hơn tapilu nếu không có sự can thiệp của nhân viên vườn thú. Chú chim cánh cụt con cuối cùng cũng được trao trả về với gia đình của mình.

Cuộc hỗn chiến giữa 2 cặp đôi

Về phần cặp đôi đồng tính, chúng đã được vườn thú trao tặng 1 quả trứng để ấp và chăm sóc. Quả trứng này thuộc về một bà mẹ không có khả năng chăm sóc con cái. Và giờ thì cả 4 đứa chim này đã bình tĩnh và hòa thuận lại với nhau. Thật là lắm drama!

Nguồn: Dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!