10+ hilarious picture about ‘then and now’ cats

Time destroys everything, we change over time. This is so true with these cats. They’re older, bigger, lazier and funnier. Let’s have a look!

1.

hoàng thượng mèo
My hand is smaller or you’re fatter :v

2.

mèo vàng
They’re truly best friend

3.

mèo mập
Successful puberty

4.

mèo mướp mèo vàng
Aww,

5.

Mèo mập
This bag is still his favorite place, no matter what

6.

meo mun
Look at his face

7.

meo vang

8.

meo map de thuong
What happen to you? What did you eat all this time!

9.

meo vang de thuong
He’s as long as the power outlet

10.

meo muop de thuong

11.

meo muop
Is it really a cat?

12.

meo vang
Where is my skinny body???

13.

meo de thuong

14.

meo dang yeu

15.

meo tam the

17.

meo de thuong

18.

meo dang yeu
Not much different, huh =)

19.

meo mun
Those days are gone

20.

meo muop map

21.

meo muop
Master, you’re so heavy

22.

meomap
Finally, I’m fit

23.

meo beo
This place is mine
Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!