Nhờ hoàng thượng mèo mà cô gái hai mươi mấy nồi bánh chưng cuối cùng đã có bồ

Bị chia cắt ngay từ khi còn nhỏ, cặp đôi song sinh mèo này lại vô tình tìm thấy nhau theo cách trùng hợp và kỳ lạ đến thế.

Brian Herrera và Cathleen Cavin – 2 số phận độc lập và không liên quan gì đến nhau. Và bùng, vào một ngày đẹp trời, họ tìm thấy nhau giữa vòng quay của những chú mèo. Herrera và Cavin chỉ cách nhau 2 tháng tuổi, họ cùng sinh ở Bay Area và từng sống ở cùng ba thành phố. Họ có cùng sở thích về âm nhạc, đi đến cùng các buổi hòa nhạc giống nhau và cả hai cùng có một cô con gái chỉ cách nhau một tuổi.


Vào tháng 7 năm 2014, cả hai đã nhận nuôi một con mèo đực màu trắng cam từ Dịch vụ động vật Petaluma. Gần một năm sau, cả hai thấy nhau trên Tinder. Họ nói chuyện, tâm sự hơn 1 năm nhưng Cavin không thực sự có tình cảm. Mọi chuyện kéo dài cho tới tháng 6 năm 2016, họ quyết định gặp nhau ăn tối.

Sau bữa ăn tối, Cavin tới nhà Herrera và lúc đó cô chú ý đến một con mèo trắng cam ở nhà anh. Cô bắt đầu nhìn vào con mèo và la lên ‘Đây là con mèo của tôi. Anh đang giữ con mèo của tôi.’ Brian nhìn Catheleen và nghĩ cô ấy là bà điên cuồng mèo ‘Không, đó là con mèo của tôi.’ Vì vậy, cô đã mời anh đến nhà mình để xem mèo.


Ngày hôm sau, Herrera đến nhà Cavin và họ không thể phủ nhận rằng hai con mèo này trông giống y hệt nhau như anh em sinh đôi. Họ đem giấy tờ ra và phát hiện ra những con mèo này, Ozzie và Butter, thực chất là anh em ruột.

Khi Cavin và con gái của cô đi đến trạm cứu hộ để chọn một con mèo, họ đã bị cuốn hút vào cặp song sinh này. Nhưng chủ nhà của Cavin chỉ cho phép cô nuôi 1 con mèo, vì vậy họ phải bỏ lại Butter. Cavin nhớ lại rằng cô và con gái của mình đã khóc như thế nào khi rời đi. Họ rất buồn vì không thể mang cả hai chú mèo con về nhà.


Khi mang Ozzie về nhà, nó thường xuyên khóc thút thít trong hai tuần đầu tiên tại ngôi nhà mới của mình. Đứa con gái Joyce đã nói rằng đó là vì con mèo đó nhớ anh trai mình. Cavin sau đó đã thực hiện một lời hứa với con gái mình rằng sẽ tìm anh của con mèo về. Nhưng khi cô gọi đến trạm cứu hộ, Butter đã được nhận nuôi.


Đây rõ ràng là sự sặp đặt của số phận để mang cuộc đời của 2 con người lại với nhau. Cavin và Herrera quyết định sẽ chuyển đến ở với nhau sau vài tháng nữa. Và
lần đầu tiên sau hơn hai năm, cặp song sinh Ozzie và Butter sẽ được tái hợp. Đây là điều dễ thương nhất mà mọi người từng thấy.

Nguồn: wideopenpets
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!