10 cách để boss thể hiện tình yêu với bạn

1

Mọi người thường quan niệm rằng mèo không thể hiện tình cảm nhiều như chó. Nhưng sự thật thì ngược lại, chỉ là chúng thể hiện theo cách bạn ít nhận ra. Dưới đây là 10 cách để hoàng thượng nói I LOVE YOU, sen. 

1. Nhào bột

Đối với những ai nuôi mèo thì “nhào bột” không còn gì xa lạ. Đây là hành động khi hoàng thượng của bạn sử dụng bàn chân để đẩy vào và ra trên một bề mặt mềm, chẳng hạn như lòng bạn. Đây là một trong những cách mà hoàng thượng cố gắng nói “I love you”.

2. Tặng quà

Nếu hoàng thượng hay tha đồ chơi, vật dụng và thậm chí là xác chết của những con vật thì, chúc mừng, các sen vừa mới nhận được tình cảm của hoàng thượng.

Đôi khi bạn sẽ thấy những chú mèo của mình mang về những con ếch nhái, rắn mối hay con chuột. Thay vì bực tức thì hãy cảm động vì chúng đang thể hiện tình cảm của mình. Hoàng thượng sẽ không tặng những món quà đặc biệt ấy nếu chúng không yêu bạn.

dau hieu meo yeu ban
Nhào bột là cách thể hiện tình yêu thương của mèo


3. Cụng đầu

Hành động này có vẻ kỳ quặc, nhưng nó cho thấy rằng chú mèo đó thực sự quan tâm đến bạn.

Mèo có các tuyến bí mật tập trung vào một số phần của cơ thể, bao gồm má và đầu. Khi các boss dụi đầu hoặc dụi mặt vào bạn, có nghĩa là các boss đang đánh dấu bạn với mùi hương của mình và tuyên bố bạn là một phần của gia đình. Mùi hương này tạo ra sự thoải mái và quen thuộc cho hoàng thượng.

4. Nhìn chằm chằm vào mắt bạn

Nhìn chằm chằm vào bạn và từ từ chớp mắt là một trong những cách thể hiện tình yêu thương của các boss. Đây có thể là cách thể hiện tình yêu mèo dễ hiểu nhất đối với con người. 

Nếu hoàng thượng đầu tiên nhìn chằm chằm vào bạn, chớp mắt, sau đó mở to mắt, sau đó từ từ chớp mắt lần thứ hai, thì hoàng thượng đang muốn nói với bạn rằng hoàng thượng yêu và tin tưởng sen. Dấu hiệu này tương đương với việc được hôn.

dau hieu meo yeu ban
Đừng thấy kỳ lạ khi chúng nhìn chăm chằm vào mặt bạn

5. Khoe bụng

Khoe bụng cách mà con mèo của bạn đang nói “Hoàng thượng yêu sen”.

Giống như hầu hết các loài động vật khác, mèo không khoe bụng của mình với bất cứ ai. Nếu mèo của bạn nằm ngửa lăn qua lăn lại để khoe bụng với bạn, thì nó đang nói cho bạn biết nó cảm thấy thoải mái và an toàn xung quanh bạn, cảm thấy được yêu thương và che chở.

6. Cong đuôi

Đuôi mèo là một rada hữu hiệu cho biết chú mèo đó cảm thấy thế nào về bạn. Mèo thể hiện hạnh phúc và cảm giác ấm áp bằng cách giữ đuôi thẳng đứng với một đường cong nhỏ ở phía trên => điệu nhảy đuôi hạnh phúc. Chúng cũng thể hiện sự vui mừng bằng cách rung đuôi.

dau hieu meo yeu ban
Khoe bung chứng tỏ mèo tin tưởng bạn

7. Cắn yêu

Việc cắn nhẹ nhàng vào ngón tay của bạn là một cách khác để mèo nói rằng chúng yêu bạn. Vì vậy đừng bực bội hay bực mình nhé vì chúng không biết rằng việc này có thể làm đau đến bạn đâu.

8. Cọ người vào chân bạn

Khi hoàng thượng cọ người vào chân bạn không ngừng nghỉ thì đó có thể là dấu hiệu của tình yêu đích thực. Việc này giúp mèo đánh dấu bạn bằng mùi của nó như cách khẳng định rằng bạn là của nó. Hành động này tương tự như việc cụng đầu vậy.

dau hieu meo yeu ban
Đánh dấu bạn bằng mùi hương khẳng định chủ quyền

9. Kêu rừ rừ ừ ừ…

Nếu mèo của bạn kêu rừ rừ ừ (âm thanh phát ra ở cổ) thì đây là dấu hiệu của tình yêu. Tiếng kêu này có thể là sự biểu lộ niềm vui đến sự quan tâm.

10. Lảng vảng xung quanh bạn

Nếu mèo của bạn đi theo bạn từ phòng này sang phòng kia, nhảy lên bàn và quầy để ở gần bạn, và dường như luôn đúng nơi bạn sắp bước tới, thì rõ ràng là nó yêu bạn. Điều này còn đúng hơn khi nó ở bên bạn vào thời điểm không phải giờ ăn.

dau hieu meo yeu ban
Rừ rừ ừ ừ = I love you

Trên đây là 10 dấu hiệu cho thấy mèo yêu bạn. Hoàng thượng của bạn có bao nhiêu đặc điểm rồi?

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!