Một người phụ nữ đã chi hàng chục triệu để phẫu thuật thẩm mỹ cho mèo

Bạn có thể làm gì để chú mèo của mình đẹp hơn? Cho chúng ăn loại thức ăn tốt nhất? Đưa chúng đến spa để massage và làm tóc? Mua cho chúng những bộ áo “fen-xì” và đắt đỏ? Chà, cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể nào “sánh” được người phụ nữ dưới đây tapilu. Cô ta đã chi cả hàng chục triệu đồng chỉ để làm đẹp cho hoàng thượng của mình.

Hàng chục triệu?! Đúng vậy! Bạn không nghe nhầm đâu. Người phụ nữ đến từ Trung Quốc này đã chi hàng chục triệu để PHẪU THUẬT THẨM MỸ cho con mều của mình. Một lần nữa, bạn không hề đọc lộn và chúng tôi không hề ghi nhầm – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

Bà ta không thích đôi mắt của con mèo và cho rằng chúng thật là xấu xí. Vì thế người phụ nữ này đã đưa con mèo của mình đi Cắt Mí Mắt. Chú mèo anh lông ngắn nảy đã phải đã trải qua một ca phẫu thuật để tạo ra cái mí giả thứ 2. Để làm điều này tapilu, các bác sĩ thú y đã cắt một miếng trên mỗi mí mắt của mèo bằng dao mổ.

Chú mèo tội nghiệp này đã phải cạo phần lông trên mặt; để lộ lớp da đỏ và sưng tấy ở vùng mắt. Bạn có thể nhìn thấy đường khâu trên mỗi mí mắt. Cuộc phẫu thuật này đẹp đâu thì chưa thấy; tapilu nhưng người ta đã thấy các vấn đề về sức khỏe và gây khó chịu cho mèo.

Theo các nhân viên tại Bệnh viện thú cưng Rupeng ở Nam Kinh, nơi cuộc phẫu thuật được thực hiện, phẫu thuật mắt hai mí cho thú cưng khá phổ biến tại đây. Nhiều chủ sở hữu chọn thực hiện cuộc phẫu thuật này để thú cưng của họ có thể tham gia vào các chương trình biểu diễn.

Theo Truyền hình Giang Tô, Trung Quốc; người phụ nữ này phải chi trả khoảng 32 triệu cho cuộc phẫu thuật này. Không những thế, tapilu bà ta còn bị cáo buộc vì tội “lạm dụng động vật”. Bà ta còn bị chỉ trích nặng nề trên các phương tiện truyền thông

Đây là sự tra tấn.

Đây là hành vi ngược đãi động vật – hoàn toàn coi thường cảm xúc của con mèo tội nghiệp.

Hoàn toàn không cần thiết,

 


Đây không phải là lần đầu tiên thú cưng được phẫu thuật. Vào năm 2017, một gia đình đã bị chỉ trích lên án một cách kịch liệt khi phẫu thuật con chó của mình, chí để khiến nó trông giống như chú chó trong bộ phim Jim Carrey, The Mask.

Nguồn: mirror
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

error: Content is protected !!