Một người phụ nữ đã chi hàng chục triệu để phẫu thuật thẩm mỹ cho mèo

Bạn có thể làm gì để chú mèo của mình đẹp hơn? Cho chúng ăn loại thức ăn tốt nhất? Đưa chúng đến spa để massage và làm tóc? Mua cho chúng những bộ áo “fen-xì” và đắt đỏ? Chà, cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể nào “sánh” được người phụ nữ dưới đây tapilu. Cô ta đã chi cả hàng chục triệu đồng chỉ để làm đẹp cho hoàng thượng của mình.

Hàng chục triệu?! Đúng vậy! Bạn không nghe nhầm đâu. Người phụ nữ đến từ Trung Quốc này đã chi hàng chục triệu để PHẪU THUẬT THẨM MỸ cho con mều của mình. Một lần nữa, bạn không hề đọc lộn và chúng tôi không hề ghi nhầm – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

Bà ta không thích đôi mắt của con mèo và cho rằng chúng thật là xấu xí. Vì thế người phụ nữ này đã đưa con mèo của mình đi Cắt Mí Mắt. Chú mèo anh lông ngắn nảy đã phải đã trải qua một ca phẫu thuật để tạo ra cái mí giả thứ 2. Để làm điều này tapilu, các bác sĩ thú y đã cắt một miếng trên mỗi mí mắt của mèo bằng dao mổ.

Chú mèo tội nghiệp này đã phải cạo phần lông trên mặt; để lộ lớp da đỏ và sưng tấy ở vùng mắt. Bạn có thể nhìn thấy đường khâu trên mỗi mí mắt. Cuộc phẫu thuật này đẹp đâu thì chưa thấy; tapilu nhưng người ta đã thấy các vấn đề về sức khỏe và gây khó chịu cho mèo.

Theo các nhân viên tại Bệnh viện thú cưng Rupeng ở Nam Kinh, nơi cuộc phẫu thuật được thực hiện, phẫu thuật mắt hai mí cho thú cưng khá phổ biến tại đây. Nhiều chủ sở hữu chọn thực hiện cuộc phẫu thuật này để thú cưng của họ có thể tham gia vào các chương trình biểu diễn.

Theo Truyền hình Giang Tô, Trung Quốc; người phụ nữ này phải chi trả khoảng 32 triệu cho cuộc phẫu thuật này. Không những thế, tapilu bà ta còn bị cáo buộc vì tội “lạm dụng động vật”. Bà ta còn bị chỉ trích nặng nề trên các phương tiện truyền thông

Đây là sự tra tấn.

Đây là hành vi ngược đãi động vật – hoàn toàn coi thường cảm xúc của con mèo tội nghiệp.

Hoàn toàn không cần thiết,

 


Đây không phải là lần đầu tiên thú cưng được phẫu thuật. Vào năm 2017, một gia đình đã bị chỉ trích lên án một cách kịch liệt khi phẫu thuật con chó của mình, chí để khiến nó trông giống như chú chó trong bộ phim Jim Carrey, The Mask.

Nguồn: mirror
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

error: Content is protected !!