Starbucks tung bộ sưu tập ly cốc có hình hoàng thượng cute vô đối khiến các con sen chân chính lũ lượt đi mua

Starbucks vừa mới tung ra bộ sưu tập ly cốc động vật “cute hết phần thiên hạ” của mình. Các con sen chân chính đã lũ lượt kéo nhau xếp hàng chờ mua “sự dễ thương” này.

Giảm 10% hóa đơn khi mang ly của cửa hàng đến mua nước uống là chính sách nhằm hạn chế rác thải nhựa ra môi trường của Starbucks. Chính sách này đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng khi chỉ vừa mới tung ra mẫu thiết kế ly chân mèo trong vài ngày thì đã cháy hàng.

Ly Starbucks

Để chiều lòng thượng khách, mới đây, chuỗi cafe cao cấp này vừa tung ra bộ sưu tập ly cốc mùa hè với chủ đề động vật. Bạn sẽ thấy hình ảnh của những con vật đáng yêu vô đối xuất hiện trên những chiếc ly, chai và thậm chí là miếng lót ly trong bộ sưu tập này. Và đúng như dự đoán, bộ siêu tập này ngay lập tức được mọi người chen nhau xếp hàng để mua.

Ly Starbucks

Cùng điểm qua  các thành phần của bộ sựu tập nào:

  • Ly Starbucks: đây là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Starbucks. Những chiếc ly cốc có hình của những động vật đáng yêu khiến giới trẻ không kiềm được lòng. Có nhiều sự lựa chọn: chú lạc đà hồng Alpaca, con lười, sóc, gấu mèo, mèo…Ngoài ra còn có cả những chiếc ly bảy sắc cầu vòng.

Ly Starbucks

ly Starbucks

Ly Starbucks

ly Starbucks

ly Starbucks

ly Starbucks

Ly Starbucks

  • Bình giữ nhiệt: Ngoài những chiếc ly Starbucks ra thì bình giữ nhiệt cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn. Với những ai thích sự thay đổi thì hãy sở hữu một chiếc bình giữ nhiệt có thể thay đổi những chiếc nắp. Nổi bật hơn cả là chiếc bình giữ nhiệt lạc đà Alpa đi kèm với chiếc túi giữ nhiệt với bộ lông cầu vồng.

ly Starbucks

ly Starbucks

ly Starbucks

ly Starbucks

Ly Starbucks

  • Miếng lót ly: Nếu thích đủ bộ thì bạn có thể mua luôn miếng lót ly có hình các con vật.

ly Starbucks

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là hiện tại bộ sưu tập chỉ có ở thị trường Trung Quốc. Nếu muốn sở hữu thì bạn có thể chờ có người mang về đây!

Nguồn: HypeandStuff

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!