Starbucks tung bộ sưu tập ly cốc có hình hoàng thượng cute vô đối khiến các con sen chân chính lũ lượt đi mua

Starbucks vừa mới tung ra bộ sưu tập ly cốc động vật “cute hết phần thiên hạ” của mình. Các con sen chân chính đã lũ lượt kéo nhau xếp hàng chờ mua “sự dễ thương” này.

Giảm 10% hóa đơn khi mang ly của cửa hàng đến mua nước uống là chính sách nhằm hạn chế rác thải nhựa ra môi trường của Starbucks. Chính sách này đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng khi chỉ vừa mới tung ra mẫu thiết kế ly chân mèo trong vài ngày thì đã cháy hàng.

Ly Starbucks

Để chiều lòng thượng khách, mới đây, chuỗi cafe cao cấp này vừa tung ra bộ sưu tập ly cốc mùa hè với chủ đề động vật. Bạn sẽ thấy hình ảnh của những con vật đáng yêu vô đối xuất hiện trên những chiếc ly, chai và thậm chí là miếng lót ly trong bộ sưu tập này. Và đúng như dự đoán, bộ siêu tập này ngay lập tức được mọi người chen nhau xếp hàng để mua.

Ly Starbucks

Cùng điểm qua  các thành phần của bộ sựu tập nào:

  • Ly Starbucks: đây là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Starbucks. Những chiếc ly cốc có hình của những động vật đáng yêu khiến giới trẻ không kiềm được lòng. Có nhiều sự lựa chọn: chú lạc đà hồng Alpaca, con lười, sóc, gấu mèo, mèo…Ngoài ra còn có cả những chiếc ly bảy sắc cầu vòng.

Ly Starbucks

ly Starbucks

Ly Starbucks

ly Starbucks

ly Starbucks

ly Starbucks

Ly Starbucks

  • Bình giữ nhiệt: Ngoài những chiếc ly Starbucks ra thì bình giữ nhiệt cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn. Với những ai thích sự thay đổi thì hãy sở hữu một chiếc bình giữ nhiệt có thể thay đổi những chiếc nắp. Nổi bật hơn cả là chiếc bình giữ nhiệt lạc đà Alpa đi kèm với chiếc túi giữ nhiệt với bộ lông cầu vồng.

ly Starbucks

ly Starbucks

ly Starbucks

ly Starbucks

Ly Starbucks

  • Miếng lót ly: Nếu thích đủ bộ thì bạn có thể mua luôn miếng lót ly có hình các con vật.

ly Starbucks

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là hiện tại bộ sưu tập chỉ có ở thị trường Trung Quốc. Nếu muốn sở hữu thì bạn có thể chờ có người mang về đây!

Nguồn: HypeandStuff

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!