Phẫn nộ cô gái bỏ rơi 3 chú mèo ốm đói trong căn phòng đầy rác rưởi

Chuyện người chủ bỏ lại thú cưng của mình trong căn nhà đầy rác tưởng chừng như chỉ có ở nước ngoài nhưng nó lại xảy ra ở Việt Nam. 

Gần đây, dân mạng được một phen xôn xao bởi hình ảnh của mộ căn phòng trọ ngập tràn rác. Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì người ta sẽ tưởng là một bãi rác hoặc một căn nhà hoang nào đấy. Được biết người chủ của căn phòng này là một em gái dễ thương, thật thà chất phác. Tuy không ăn diện bôi son các kiểu nhưng bề ngoài em trông rất gọn gàng và lịch sự.

mèo bị bỏ rơi
Trên nền nhà vương vãi những vỏ hộp mì tôm, sách vở, quần áo sạch, bẩn lẫn lộn…

bỏ rơi mèo

Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài gọn gàng này lại là một người hết sức cẩu thả và lộn xộn. Không những thế, em ấy còn bùng tiền nhà 1 tháng và bỏ đi biệt tích. Chưa dùng lại ở đó, em ấy còn bỏ rơi mấy bé mèo ở lại. 1 tháng với tình trạng thiếu ăn và thiếu nước thì mấy bé mèo đang ở trong tình trạng da bọc xương, tong teo. Điều đáng nói là trước đấy em gái này thường xuyên đăng hình mèo lên facebook khoe hoàng thượng này kia.

 mèo hoang bị bỏ rơi

mèo bị bỏ rơi hà nội

bỏ rơi mèo
Những chú mèo con gầy trơ xương

Chị chủ nhà đã lấy lại phòng, đang dọn dẹp và vẫn không ngừng càm ràm:

Con gái đúng là không thể đánh giá qua vẻ bề ngoài được mà phải bắt dẫn về phòng nó xem như thế nào

Nguồn: Kênh 14

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!