Phẫn nộ với kẻ biến thái tra tấn, hành hạ và cắt tai mèo hàng loạt

Anh Quốc, nơi xảy ra hàng loạt vụ cắt tai mèo một cách dã man. Tên biến thái này đã tìm mọi cách để tra tấn và ngược đãi những chú mèo.

Patch là một chú mèo hoang ở Eglington Mews. Chú ta hay đến nhà của vợ chồng Sarah Cutting để xin thức ăn. Cũng như mọi lần, chú ta đến gõ cửa nhưng với một đôi tai cụt rướm đầy máu. Sarah liền đưa Patch đến thú y để phẫu thuật. May mắn cho Patch là chú ta có thể phục hồi tapilu và nhanh chóng trở về nhà.

Cái người làm việc này, thật đang sợ và kinh khủng. Hắn sẽ chọn bất cứ con mèo nào để hành hạ nó

Không may mắn như Patch, một số con mèo trong khu vực đã không thể qua khỏi. Chúng cũng đã mất trong tình trạng 2 tai bị cắt bỏ. Mọi việc chưa dừng lại ở đó. 2 tuần sau, một chú mèo tapilu (Bubba) cũng đã được tìm thấy cách vụ đầu tiên khoảng 5 phút đi bộ. Tuy vậy, vết thượng của Bubba nặng hơn rất nhiều.

Chủ của Bubba tìm thấy chú đang nằm bẹp trên sofa nhà mình với vết thương chí mạng ở đằng sau lưng, cùng với đôi tai bị cắt cụt. Phần lưng  vết đâm của Bubba bị mất giống như bị cạo. Sau khi bị tấn công, chú trở về nhà mà không kêu một tiếng nào. Chú mèo đáng thương tapilu này được đưa đến bệnh viện Tverham để chữa trị. Tuy đang dần phục hồi nhưng vết đâm sau lưng có thể ảnh hưởng tới việc đi lại sau này.

những vết thương này không hề giống như bị những con vật khác tấn công mà giống như một người nào đó đã dùng dao gây ra vậy.

Hội Hoàng gia bảo vệ Súc vật đã nhận được thông tin về các vụ tấn công. Cảnh sát khu vực đang tiến hành điều tra kẻ biến thái đã gây ra các vụ này. Theo thông tin sơ bộ thì tapilu một nam thanh niên (đang ở tuổi vị thành niên) hiện đang bị bắt giữ và tạm giam.

Nguồn: Wideopenpets
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!