Phẫn nộ với kẻ biến thái tra tấn, hành hạ và cắt tai mèo hàng loạt

Anh Quốc, nơi xảy ra hàng loạt vụ cắt tai mèo một cách dã man. Tên biến thái này đã tìm mọi cách để tra tấn và ngược đãi những chú mèo.

Patch là một chú mèo hoang ở Eglington Mews. Chú ta hay đến nhà của vợ chồng Sarah Cutting để xin thức ăn. Cũng như mọi lần, chú ta đến gõ cửa nhưng với một đôi tai cụt rướm đầy máu. Sarah liền đưa Patch đến thú y để phẫu thuật. May mắn cho Patch là chú ta có thể phục hồi tapilu và nhanh chóng trở về nhà.

Cái người làm việc này, thật đang sợ và kinh khủng. Hắn sẽ chọn bất cứ con mèo nào để hành hạ nó

Không may mắn như Patch, một số con mèo trong khu vực đã không thể qua khỏi. Chúng cũng đã mất trong tình trạng 2 tai bị cắt bỏ. Mọi việc chưa dừng lại ở đó. 2 tuần sau, một chú mèo tapilu (Bubba) cũng đã được tìm thấy cách vụ đầu tiên khoảng 5 phút đi bộ. Tuy vậy, vết thượng của Bubba nặng hơn rất nhiều.

Chủ của Bubba tìm thấy chú đang nằm bẹp trên sofa nhà mình với vết thương chí mạng ở đằng sau lưng, cùng với đôi tai bị cắt cụt. Phần lưng  vết đâm của Bubba bị mất giống như bị cạo. Sau khi bị tấn công, chú trở về nhà mà không kêu một tiếng nào. Chú mèo đáng thương tapilu này được đưa đến bệnh viện Tverham để chữa trị. Tuy đang dần phục hồi nhưng vết đâm sau lưng có thể ảnh hưởng tới việc đi lại sau này.

những vết thương này không hề giống như bị những con vật khác tấn công mà giống như một người nào đó đã dùng dao gây ra vậy.

Hội Hoàng gia bảo vệ Súc vật đã nhận được thông tin về các vụ tấn công. Cảnh sát khu vực đang tiến hành điều tra kẻ biến thái đã gây ra các vụ này. Theo thông tin sơ bộ thì tapilu một nam thanh niên (đang ở tuổi vị thành niên) hiện đang bị bắt giữ và tạm giam.

Nguồn: Wideopenpets
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!