Thay vì ăn hại, những con mèo này tập hợp thành ban nhạc và đi lưu diễn khắp nước Mỹ

Ai nói mèo không thể kiếm tiền chứ?! Chúng có thể kiếm tiền, nhiều tiền là đằng khác bằng cách bán vé cho buổi hòa nhạc do chính chúng biểu diễn. Có thể bạn không tin nhưng những chú mèo tài năng này đang di chuyển khắp nước Mỹ bằng xe buýt du lịch riêng với các show ca nhạc cháy vé của mình.

Mọi thứ bắt đầu từ Circus Cats tại Chicago, nơi tập hợp một đội ngũ những con mèo tài năng đáng mơ ước. Với 10 con mèo, những người chủ tại đây lập nên Acro-Cat, tập hợp những con mèo nhanh nhẹn với những bước nhảy cao và cân bằng đầy ấn tượng. Chú mèo tên Alley tại đây thậm chí đã phá kỷ lục Guinness thế giới về cú nhảy dài nhất của mèo.

ban nhạc mèo

ban nhạc mèo

Nhưng có vẻ xiếc là chưa đủ với Circus Cats, họ muốn nhiều hơn, tham vọng nhiều hơn. Đó cũng chính là lúc ý tưởng về ban nhạc mèo ra đời. Họ tạo ra ban nhạc mèo The Rock Cats gồm 5 thành viên. Chúng là những nhạc công đánh đàn guitar mà không cần chú ý đến nhịp và đánh một tiếng chuông mà không cần quan tâm đến âm phách. The Rock Cats chỉ cần chơi theo cách mà chúng muốn.
ban nhạc mèo

ban nhạc mèo
Acro-Cats và Rock Cats được hợp lại với nhau để biểu diễn. “Họ” đi khắp các thành phố ở nước Mỹ, đi từ địa điểm này đến địa điểm khác trong một chiếc xe buýt riêng. Quản lý của 2 nhóm là Samantha Martin – người huấn luyện mèo bằng phương pháp clicker và phương pháp tăng cường tích cực.

ban nhạc mèo
ban nhạc mèo

Rất nhiều lần khi tôi bắt đầu huấn luyện một con mèo và muốn chúng làm những việc cụ thể; chúng sẽ cho tôi biết rằng đó có phải là điều chúng muốn làm hay không.

Tại các buổi biểu diễn, khán giả được phép chụp ảnh xiếc mèo theo ý muốn và thậm chí có thể lên sân khấu sau buổi biểu diễn để gặp các ngôi sao. Nhưng có một số ngôi sao mèo làu bàu, khó chịu không muốn chụp! Rốt cuộc chúng vẫn mắc bệnh chảnh mòe.
ban nhạc mèo

ban nhạc mèo
Với ban nhạc mèo The Rock Cat, những con mèo sẽ chơi theo cách mà chúng muốn, không có 1 công thức hay khuôn khổ nào. Bạn sẽ không biết hôm nay chúng sẽ làm gì, chơi điệu nhạc nào, theo cách nào và kết thúc ra sao. Là nhóm trưởng,
cô mèo trắng Tuna luôn biết cách biến tấu bài hát bằng cách thêm “nhiều tiếng chuông” vào khoảnh khắc mà bạn ít mong đợi nhất. Và đó là vẻ đẹp của chương trình – những con mèo thực hiện các “mánh lới” khi khán giả ít mong đợi nhất.
ban nhạc mèo

ban nhạc mèo

Đó là một trong những sự hấp dẫn và là một trong những lý do khiến khán giả quay trở lại nhiều lần.

Những show diễn đem lại tiền tài và sự nổi tiếng cho Acro Cats và The Rock Cats. Chúng xuất hiện trên Animal Planet, sải bước trên sóng truyền hình với các pha nhào lộn nguy hiểm và các bản nhạc meo meo. Chúng thậm chí còn được giới thiệu trong “The late show with Stephen Colbert”. Thông tin tiểu sử về các thành viên trong nhóm được liệt kê chi tiết trên website Circus Cats  và chúng thậm chí còn có tài khoản Twitter của riêng mình.

ban nhạc mèo

ban nhạc mèo

Không chỉ là biểu tượng của sự thông minh và láu cá, những thành viên của Acro và Rock Cats còn là đại sứ cho những động vật vô gia cư. Dàn “diễn viên” ở Circus Cats đều là những thú cưng bị bạo hành, bỏ rơi được giải cứu. Tính đến nay, nhóm Circus Cats đã tìm nhà cho 216 con mèo. Họ cũng đã bắt đầu lập ra quỹ GoFundMe để giúp xây dựng Meowy Manor, một khu bảo tồn mèo tuyệt vời.

ban nhạc mèo

ban nhạc mèo

ban nhạc mèo

Nguồn: wideopenpets
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!