Thay vì ăn hại, những con mèo này tập hợp thành ban nhạc và đi lưu diễn khắp nước Mỹ

Ai nói mèo không thể kiếm tiền chứ?! Chúng có thể kiếm tiền, nhiều tiền là đằng khác bằng cách bán vé cho buổi hòa nhạc do chính chúng biểu diễn. Có thể bạn không tin nhưng những chú mèo tài năng này đang di chuyển khắp nước Mỹ bằng xe buýt du lịch riêng với các show ca nhạc cháy vé của mình.

Mọi thứ bắt đầu từ Circus Cats tại Chicago, nơi tập hợp một đội ngũ những con mèo tài năng đáng mơ ước. Với 10 con mèo, những người chủ tại đây lập nên Acro-Cat, tập hợp những con mèo nhanh nhẹn với những bước nhảy cao và cân bằng đầy ấn tượng. Chú mèo tên Alley tại đây thậm chí đã phá kỷ lục Guinness thế giới về cú nhảy dài nhất của mèo.

ban nhạc mèo

ban nhạc mèo

Nhưng có vẻ xiếc là chưa đủ với Circus Cats, họ muốn nhiều hơn, tham vọng nhiều hơn. Đó cũng chính là lúc ý tưởng về ban nhạc mèo ra đời. Họ tạo ra ban nhạc mèo The Rock Cats gồm 5 thành viên. Chúng là những nhạc công đánh đàn guitar mà không cần chú ý đến nhịp và đánh một tiếng chuông mà không cần quan tâm đến âm phách. The Rock Cats chỉ cần chơi theo cách mà chúng muốn.
ban nhạc mèo

ban nhạc mèo
Acro-Cats và Rock Cats được hợp lại với nhau để biểu diễn. “Họ” đi khắp các thành phố ở nước Mỹ, đi từ địa điểm này đến địa điểm khác trong một chiếc xe buýt riêng. Quản lý của 2 nhóm là Samantha Martin – người huấn luyện mèo bằng phương pháp clicker và phương pháp tăng cường tích cực.

ban nhạc mèo
ban nhạc mèo

Rất nhiều lần khi tôi bắt đầu huấn luyện một con mèo và muốn chúng làm những việc cụ thể; chúng sẽ cho tôi biết rằng đó có phải là điều chúng muốn làm hay không.

Tại các buổi biểu diễn, khán giả được phép chụp ảnh xiếc mèo theo ý muốn và thậm chí có thể lên sân khấu sau buổi biểu diễn để gặp các ngôi sao. Nhưng có một số ngôi sao mèo làu bàu, khó chịu không muốn chụp! Rốt cuộc chúng vẫn mắc bệnh chảnh mòe.
ban nhạc mèo

ban nhạc mèo
Với ban nhạc mèo The Rock Cat, những con mèo sẽ chơi theo cách mà chúng muốn, không có 1 công thức hay khuôn khổ nào. Bạn sẽ không biết hôm nay chúng sẽ làm gì, chơi điệu nhạc nào, theo cách nào và kết thúc ra sao. Là nhóm trưởng,
cô mèo trắng Tuna luôn biết cách biến tấu bài hát bằng cách thêm “nhiều tiếng chuông” vào khoảnh khắc mà bạn ít mong đợi nhất. Và đó là vẻ đẹp của chương trình – những con mèo thực hiện các “mánh lới” khi khán giả ít mong đợi nhất.
ban nhạc mèo

ban nhạc mèo

Đó là một trong những sự hấp dẫn và là một trong những lý do khiến khán giả quay trở lại nhiều lần.

Những show diễn đem lại tiền tài và sự nổi tiếng cho Acro Cats và The Rock Cats. Chúng xuất hiện trên Animal Planet, sải bước trên sóng truyền hình với các pha nhào lộn nguy hiểm và các bản nhạc meo meo. Chúng thậm chí còn được giới thiệu trong “The late show with Stephen Colbert”. Thông tin tiểu sử về các thành viên trong nhóm được liệt kê chi tiết trên website Circus Cats  và chúng thậm chí còn có tài khoản Twitter của riêng mình.

ban nhạc mèo

ban nhạc mèo

Không chỉ là biểu tượng của sự thông minh và láu cá, những thành viên của Acro và Rock Cats còn là đại sứ cho những động vật vô gia cư. Dàn “diễn viên” ở Circus Cats đều là những thú cưng bị bạo hành, bỏ rơi được giải cứu. Tính đến nay, nhóm Circus Cats đã tìm nhà cho 216 con mèo. Họ cũng đã bắt đầu lập ra quỹ GoFundMe để giúp xây dựng Meowy Manor, một khu bảo tồn mèo tuyệt vời.

ban nhạc mèo

ban nhạc mèo

ban nhạc mèo

Nguồn: wideopenpets
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!