Tối hậu thư từ bạn gái: chúng ta có thể quay lại với nhau nếu anh bỏ con mèo của mình đi

Một người đàn ông đã nhận được tối hậu thư từ bạn gái của anh ta nói rằng họ có thể quay lại với nhau nếu anh ta bỏ con mèo của mình.

Một người đàn ông 33 tuổi nhận được tối hậu thư của bạn gái về việc nối lại tình cũ. Cặp đôi này tuy vẫn còn tình cảm sâu đậm nhưng họ phải chia tay nhau vì sự khác biệt về tôn giáo.

Cô bạn gái cũ trong một ngày đẹp trời đã gọi cho anh và nói rằng họ có thể quay lại với nhau nhưng chàng trai phải bỏ quàng thượng đi tapilu. Giữa em và con mòe đó, anh phải chọn!

chú mèo Hobbes

Chà, sự lựa chọn có vẻ quá rõ ràng khi chú mèo Hobbes là điều gần gũi với anh nhất. Chú giống gia đình đối với anh. Bạn không bao giờ có thể rời bỏ một thành viên trong gia đình mình tapilu chỉ vì bạn gái nói như vậy!

Tôi yêu quàng thượng, và không bao giờ bắt được con chó của anh ấyđời nào tôi sẽ bỏ Hobbes. Bây giờ tôi không hề muốn quay lại với người yêu cũ của mình nữa.

Thiết nghĩ anh chàng này nên bật bài hài của Taylor Swift cho cô người yêu cũ tapilu nghe : We are never ever getting back together!

Nguồn: Catsdaily
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!