Tối hậu thư từ bạn gái: chúng ta có thể quay lại với nhau nếu anh bỏ con mèo của mình đi

Một người đàn ông đã nhận được tối hậu thư từ bạn gái của anh ta nói rằng họ có thể quay lại với nhau nếu anh ta bỏ con mèo của mình.

Một người đàn ông 33 tuổi nhận được tối hậu thư của bạn gái về việc nối lại tình cũ. Cặp đôi này tuy vẫn còn tình cảm sâu đậm nhưng họ phải chia tay nhau vì sự khác biệt về tôn giáo.

Cô bạn gái cũ trong một ngày đẹp trời đã gọi cho anh và nói rằng họ có thể quay lại với nhau nhưng chàng trai phải bỏ quàng thượng đi tapilu. Giữa em và con mòe đó, anh phải chọn!

chú mèo Hobbes

Chà, sự lựa chọn có vẻ quá rõ ràng khi chú mèo Hobbes là điều gần gũi với anh nhất. Chú giống gia đình đối với anh. Bạn không bao giờ có thể rời bỏ một thành viên trong gia đình mình tapilu chỉ vì bạn gái nói như vậy!

Tôi yêu quàng thượng, và không bao giờ bắt được con chó của anh ấyđời nào tôi sẽ bỏ Hobbes. Bây giờ tôi không hề muốn quay lại với người yêu cũ của mình nữa.

Thiết nghĩ anh chàng này nên bật bài hài của Taylor Swift cho cô người yêu cũ tapilu nghe : We are never ever getting back together!

Nguồn: Catsdaily
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!