Khi bạn quá rảnh rỗi , hãy tạo những bức ảnh để đời cho boss

Ảnh vui về chó. Khi bạn quá chán và không có gì để làm, hãy tạo ra những bức ảnh để đời cho boss của bạn. Như những hình ảnh dưới đây!

ảnh vui về chó
Nhìn nó cứ sai sai thế nào ấy nhỉ
ảnh vui về chó
Ca sĩ nổi tiếng khắp vùng nè
ảnh vui về chó
Ý, hoa kìa. Boss muốn hái hoa
ảnh vui về chó
Tri thức, đọc báo luôn!
ảnh vui về chó
Bờ mông quyến rũ luôn nè mấy đứa
ảnh vui về chó
Em là thiên thần nhỏ của tôi
ảnh vui về chó
Lực sĩ Lý Gấu lên trình diễn
ảnh vui về chó
Nóng quá sen ơi – Để bật quạt boss nha
ảnh vui về chó
Hipster – We will. we will rock you
ảnh vui về chó
Chị ong nâu nâu nâu nâu, chị bay đi đâu đi đâu
ảnh vui về chó
Can you feel my love tonight?
Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!