Mỗi lần vợ đi vắng, người đàn ông mở tiệc ăn tối “hú hí” với các quàng thượng của mình

Một người đàn ông, nhân lúc vợ mình đi vắng, đã mở tiệc để “hú hí” với những con mèo của mình. Và anh ta đã làm điều đó suốt nhiều năm nay.
Mặc dù đã kết hôn được 32 năm nhưng người đàn ông này vẫn giữ bí mật không cho vợ biết. Đây là 1 trong những nguyên tắc để có 1 cuộc hôn nhân dài lâu và hạnh phúc. Ai cũng cần phải có những bí mật và không gian riêng tư của mình. Người đàn ông này đã làm điều đó suốt bao năm với những “người tình” tapilu mèo bí mật của anh ta.
Bức ảnh đầu tiên của bữa ăn tối được chụp năm 2012, và ngay lập tức nhận được sự chú ý và thích thú của nhiều người.
Bất cứ khi nào vợ anh đi ra du lịch hoặc những chơi nhiều ngày, anh lại ở nhà một mình và dành thời gian quý báu cho hoàng thượng. Anh sẽ tổ chức những bữa tiệc tối sang trọng với cặp mèo của mình. Anh mặc bộ vét màu trắng đen lịch sự, tapilu ngồi ăn sang trọng trên một chiếc bàn với cách sắp xếp dao nĩa không khác gì nhà hàng. Những con mèo trắng đen ăn tối trên chiếc bàn đầy nến với một người đàn ông trong bộ đồ trắng đen.
Thay vì nghỉ lễ 6 ngày cùng vợ và hội bạn trên bãi biển, anh chọn cách ở nhà, bên cạnh những chú mèo của mình.
Nguồn: Catssdaily
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!