Ám ảnh kinh hoàng động vật bị giam cầm tại công viên giải trí Củ Chi

Công viên giải trí Củ Chi hay ngục tù trần gian cho động vật? Nếu ai đã từng xem qua hình ảnh của các loài động vật bị giam cầm tại đây thì ắt hẳn sẽ có câu trả lời giống nhau.

Hình ảnh của các loài động vật tại công viên giải trí này đã được lan truyền rộng rãi trên MXH. Và không ai không khỏi xót xa khi nhìn thấy chúng như thế: gầy guộc, ốm đói, bệnh tật, bẩn thỉu.

Nếu nói sở thú tại đây là một trong những sở thú dã man nhất Việt Nam cũng không hề ngoa. Động vật bị giam cầm ốm đói, ô nhiễm, dơ bẩn, chúng phải ăn ngủ trên chính những gì mà mình thải ra.

công viên giải trí

công viên giải trí

công viên giải trí

công viên giải trí

công viên giải trí 

Vào khu giải trí công viên giải trí Củ Chi để thấy được sự vô cảm đến cùng cực của con người.

công viên giải trí
Bị hỏng một mắt nhưng vẫn không được chữa trị

công viên giải trí

công viên giải trí

Không những vậy, công viên này còn bị Bô Công an kiểm tra khi bắt nhốt thú quý hiếm (1 con báo lửa và 2 báo mai) mà không có giấy tờ rõ ràng, hợp pháp.

công viên giải trí
Thú quý hiếm bị nhốt giữ bất hợp pháp

công viên giải trí

công viên giải trí
Chuồng bãi dơ dáy, ô nhiễm

Điều đáng nói là công viên giải trí này vẫn hoạt động bình thường. Đau lòng thay!

Nguồn: Hanoi pet adoption

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!