Phát hiện xác chết của 64 con mèo và hàng chục con vật khác tại nhà của cô gái 25 tuổi

Tại tổ chức phi lợi nhuận giải cứu động vật, cảnh sát đã phát hiện ra xác của 64 con mèo và hàng chục con vật khác tại đây.

Caycee Bregel điều hành tổ chức giải cứu động vật này tại căn nhà của mình ở vùng quê bang Minnesota (Mỹ). Từ tháng 7/2017 đến tháng 2/2018 tapilu, cô gái này đã hợp tác với một tổ chức bảo vệ động vật với tư cách là hợp tác nuôi dưỡng. Cô đã nhận giữ gần 144 con mèo và một con chó để chăm sóc.

Căn nhà tai Minesota, nơi cô ta chăm sóc động vật

Mới đây, các cảnh sát và nhà điều tra đã phát hiện ra xác của 100 loài động vật tại căn nhà của cô. Xác của chúng được để trong tủ làm đông và tủ lạnh. Tại nhà để xe tapilu, khoảng 35 con mèo đang phân hủy. Qua điều tra và khám xét, có tổng cộng 64 con mèo đã chết, 43 con mèo còn sống, 5 con chó và một con lợn nặng 400 pound được tìm thấy.

phân chó mèo tràn ngập căn nhà

Khi cảnh sát bước vào ngôi nhà của cô gái 25 tuổi này, mùi nồng nặc của nước tiểu và phân động vật bốc lên, tràn ngập và bao phủ toàn bộ sàn nhà, tường và các cửa sổ. Những còn mèo chỉ còn da bọc xương; tapilu chúng không được cho ăn uống trong nhiều ngày. Tất cả chúng (cả mèo và chó) đều gặp vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng

Với 13 tội ác tàn bạo với động vật, Bregel phải ngồi tù ba ngày. Cô bị kết án 200 giờ phục vụ cộng đồng và hai năm quản chế, và được lệnh phải trải qua một cuộc kiểm tra tâm lý. Cô sẽ không được phép sở hữu hoặc chăm sóc cho bất kỳ động vật nào. Theo cơ quan điều tra tapilu, phần trách nhiệm thuộc về Bregel nhưng các tổ chức cũng đã không giám sát đầy đủ.


Tôi không biết chắc chắn điều gì đã xảy ra trong trường hợp cụ thể này nhưng bạn phải nhớ rằng cô ấy đã bắt đầu bằng việc cố gắng giúp đỡ động vật. Nhưng mọi chuyện đã vượt quá sức cô ấy và chuyện này diễn ra

Nguồn: Dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!